vị trí của bạn Home

Ten Hag cắt thời gian nghỉ vì M.U: Cuộc tái thiết không có điểm nghỉ

Sau khi vô địch giải Hà Lan với Ajax, Ten Hag đã lập tức bắt tay vào công việc mới và không cần ngày

Sau khi vô địch giải Hà Lan với Ajax, Ten Hag đã lập tức bắt tay vào công việc mới và không cần ngày nghỉ. Chiến lược gia 52 tuổi nâng cúp vào tối thứ Tư, sang ngày thứ Năm đã có buổi làm việc trực tuyến đầu tiên với ê-kíp mới. Sự hối hả được cảm nhận rõ từ người đàn ông này.

Chủ Nhật gần nhất, Ajax khép lại mùa giải với trận hòa 2-2 trước Vitesse. Sau đó, đội sẽ tổ chức một ngày nghỉ xả hơi, tụ tập và có buổi tổng kết mùa giải. Trong những người tham gia, không có tên Ten Hag. Tân thuyền trưởng của M.U muốn vào guồng làm việc ngay lập tức, 1 ngày cũng quý giá ở thời điểm hiện tại.

Với mục tiêu trước mắt, tưởng chừng không quá khó (đưa M.U trở lại Top 4) nhưng Ten Hag cũng khá dè dặt và không cho thấy sự chủ quan. Nguồn năng lượng là thứ ông nói đến trong những phát biểu chính thức đầu tiên về câu lạc bộ mới.

“Đã đến lúc đội bóng phải chuyển phương hướng hoạt động. Đây là điều cần thiết nhất ở hiện tại, nó cần thời gian để theo dõi liên tục và tôi có đủ sức để đeo bám.

Tôi sẽ không đến Curacao (nơi tổ chức tiệc mừng công của Ajax) với các cầu thủ. Vào lúc này, lý do là gì không quá khó hiểu. Có quá nhiều việc cần phải làm ở Manchester United vào lúc này.

Một số thứ cần được tổ chức lại cho quy củ như công tác chuyển nhượng và nhân sự tham gia vào ban huấn luyện. Ngay trong ngày mai, chúng tôi sẽ bàn sâu hơn về chủ đề này” – Ten Hag phát biểu sau trận hòa 2-2 của Ajax trước Vitesse.

Trong số các trợ lý Ten Hag nhắm đến, McClaren nổi lên như một trong những ứng viên nổi bật nhất. Cặp đôi này từng làm việc với nhau ở FC Twente nên sự hiểu biết về đối phương khá rõ. Bên cạnh đó, trợ thủ đắc lực của Ten Hag ở Ajax ở Van der Gaag cũng sẵn sàng khăn gói lên đường sang Anh để làm việc ở Carrington.

Truyền thông Hà Lan đang đưa tin, nhiều khả năng vào cuối tuần này, Ten Hag sẽ xuất hiện trên khán đài sân Selhurst Park của Crystal Palace để theo dõi trận đấu cuối cùng của Manchester United trong khuôn khổ mùa giải 2021-22. Nếu Ten Hag xuất hiện, đó là một sự khích lệ tinh thần lớn hơn nữa cho các cầu thủ còn muốn ở lại với câu lạc bộ sau mùa bóng tệ hại này.

Các phát ngôn, sự cầu thị và những câu chuyện bên lề xung quanh Ten Hag đang đến ngày một nhiều hơn, phủ lấy sân Old Trafford. Nỗi đau về việc rớt Top 4 đã đến và qua đi. Giờ đây, những tia hi vọng lại được thắp lên về một cuộc hồi sinh, như những gì người hâm mộ “Quỷ đỏ” vẫn tin tưởng trong 10 năm qua.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rực tiếp bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gemelosinvasores.com/602/ten-hag-cat-thoi-gian-nghi-vi-m-u-cuoc-tai-thiet-khong-co-diem-nghi/