vị trí của bạn Home

HLV Michael Weiss: U23 Lào mất điểm do thời gian bù giờ dài

Bước vào phòng họp báo sau trận đấu với U23 Singapore, huấn luyện viên trưởng đội U23 Lào Michael We

Bước vào phòng họp báo sau trận đấu với U23 Singapore, huấn luyện viên trưởng đội U23 Lào Michael Weiss tỏ ra khá buồn bã.

Trước câu hỏi của phóng viên về việc cảm giác của mình sau khi trận đấu kết thúc ra sao, ông Michael Weiss nói: “Đó là một phần của bóng đá. Đến những đội bóng hàng đầu thế giới như Man City hôm rồi còn có thể sảy chân những phút cuối trước Real Madrid. Và U23 Lào cũng không là ngoại lệ, cuối trận các cầu thủ của chúng tôi thấm mệt, đuối sức và một số khoảnh khắc thiếu tập trung đã khiến chúng tôi mất đi chiến thắng”.

Bên cạnh đó, huấn luyện viên U23 Lào tỏ ra không hài lòng về công tác trọng tài khi thời gian bù giờ hiệp 2 quá dài đã gây bất lợi, khiến U23 Lào phải chia điểm.

“Tôi cứ tưởng rằng trận đấu đã hết giờ rồi. Rõ ràng trọng tài đã kéo dài thời gian bù giờ quá dài so với số phút bù giờ công bố trên bảng điện tử”, ông Michael Weiss nói.

Về cảm nhận của mình khi được thi đấu tại “chảo lửa” Thiên Trường, thuyền trưởng U23 Lào không giấu được sự xúc động: “Không khí hôm nay quá tuyệt vời, chúng tôi như được thi đấu trên sân nhà của mình vậy. Thực sự chúng tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc, xúc động, xin cảm ơn cổ động viên Lào và cổ động viên Việt Nam, cổ động viên Nam Định.

Rất tiếc khi chúng tôi đã không thể đền đáp tình cảm của tất cả mọi người bằng 1 chiến thắng trọn vẹn trong buổi chiều tuyệt vời như thế này, trong một bầu không khí như mơ thế này”.

Ở lượt trận đấu tiếp theo, U23 Lào sẽ đối đầu với U23 Campuchia. 

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rực tiếp bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gemelosinvasores.com/601/hlv-michael-weiss-u23-lao-mat-diem-do-thoi-gian-bu-gio-dai/