vị trí của bạn Home

Harry Maguire sẵn sàng chiến đấu để đưa Man United trở lại đúng hướng

Mùa giải 2021-22, Man United kết thúc ở vị trí thứ 6 và kém Manchester City tới 35 điểm. Harry Magui

Mùa giải 2021-22, Man United kết thúc ở vị trí thứ 6 và kém Manchester City tới 35 điểm. Harry Maguire đã trải qua giai đoạn với phong độ tệ hại nhất trong suốt ba năm anh thi đấu cho “Quỷ đỏ”. Thậm chí ngay cả cựu huấn luyện viên Ralf Rangnick đã loại trung vệ người Anh khỏi đội hình vào tháng 4.

Không những thế, cổ động viên của Man United còn có những lời kêu gọi tước băng đội trưởng của Harry Maguire và có những lời đe dọa tới anh. Tuy nhiên, Erik ten Hag vẫn tin tưởng “số 5” và tiếp tục trao cho anh tấm băng thủ quân.

“Năm ngoái chắc chắn là bước lùi trong sự nghiệp của tôi. Cả đội cần hướng tới tương lai và đưa câu lạc bộ trở lại với những danh hiệu. Đó là tất cả những gì chúng tôi cần làm” – Harry Maguire quyết tâm cho mùa giải mới.

Trong diễn đàn của câu lạc bộ với cổ động viên tại Melbourne, Maguire đã thừa nhận sai lầm của mình ở mùa giải trước. Anh chia sẻ: “Năm ngoái thật đáng thất vọng. Cá nhân tôi đã chơi không tốt và cả đội cũng thi đấu không mấy suôn sẻ.

Tuy nhiên, con đường sự nghiệp thăng hoa có thể kéo dài từ 10 đến 15 năm, thế nhưng, bạn sẽ không bao giờ có được năm nào cũng thuận buồm xuôi gió. Ai cũng sẽ gặp những khó khăn và thất bại. Chúng ta phải đứng dậy chiến đấu”.

Bên cạnh đó, Maguire cảm nhận được những lợi ích khi huấn luyện viên Ten Hag đem đến làn gió mới cho đội bóng. Đội trưởng của Man United chia sẻ về ấn tượng của anh với tân thuyền trưởng: “Thật là khó khăn. Các cầu thủ đều biết mùa giải trước thi đấu không tốt và chúng tôi cần quan tâm tới mùa giải lớn ở phía trước.

Ten Hag và ban huấn luyện đưa ra những ý tưởng về hai trận giao hữu vừa rồi. Câu lạc bộ đang nỗ lực để sẵn sàng cho trận đấu đầu tiên tại Premier League. Điều chúng tôi đang làm bây giờ là lên kế hoạch cho trận mở màn đó”.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rực tiếp bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gemelosinvasores.com/595/harry-maguire-san-sang-chien-dau-de-dua-man-united-tro-lai-dung-huong/