vị trí của bạn Home

Bale nghịch nước như trẻ con khiến đồng đội chạy tán loạn trong buổi tập của Xứ Wales

Bales nghịch vòi nước trên sân tập khiến đồng đội chạy tán loạn Gareth Bale từng có lần gửi đi thông

Bales nghịch vòi nước trên sân tập khiến đồng đội chạy tán loạn

Gareth Bale từng có lần gửi đi thông điệp “WALES. GOLF. MADRID – IN THAT ORDER”. Điều đó có nghĩa chân sút này chỉ cảm thấy thoải mái nhất khi chơi trong màu áo ĐTQG. Một lần nữa NHM có thể thấy rõ điều đó trong hình ảnh mới đây của ĐT xứ Wales. Có lẽ vì thời tiết quá nóng nực, thủ quân của họ đã có một cách khá đặc biệt để “làm mát” cho các đồng đội.

Cụ thể, trang Twitter chính thức của ĐT xứ Wales vừa đăng tải một video ngắn kèm caption: “Hãy chắc chắn rằng những người bạn của mình luôn được mát mẻ giữa tiết trời oi bức”. Đoạn video ghi lại cảnh Bale dùng vòi nước tưới cỏ của sân tập để xịt vào các đồng đội. Nhưng có vẻ các cầu thủ khác không thích cách làm mát này lắm nên chỉ cố chạy ra xa.

Hành động hài hước pha chút trẻ con khiến những người xung quanh không khỏi bật cười. Một fan sau đó retweet lại: “Anh ta như đứa trẻ 5 tuổi trong thân xác của người lớn vậy”. Một người khác bình luận: “Giờ thì tôi biết tại sao những buổi tập của Real mùa vừa qua lại nhàm chán như vậy”. Một fan có lẽ theo phong cách nghiêm túc retweet: “Lo mà đá cho cẩn thận trận tiếp theo đi”.

Trước đó, xứ Wales khởi đầu hành trình Euro 2020 của mình bằng trận hòa trước Thụy Sĩ. Bales chơi khá nhạt nhòa ở trận đó và chỉ được chấm 6,1 điểm, chỉ cao hơn 2 cầu thủ vào sân từ băng ghế dự bị. Thử thách tiếp theo của anh và các đồng đội sẽ là ĐT Thổ Nhĩ Kỳ.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rực tiếp bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gemelosinvasores.com/589/bale-nghich-nuoc-nhu-tre-con-khien-dong-doi-chay-tan-loan-trong-buoi-tap-cua-xu-wales/