vị trí của bạn Home

Sao Man City lấy tên đồng đội đặt cho chó

Từ khi Bernardo chuyển tới Man City vào năm 2017, John Stones là bạn thân nhất của ngôi sao người Bồ

Từ khi Bernardo chuyển tới Man City vào năm 2017, John Stones là bạn thân nhất của ngôi sao người Bồ Đào Nha. Gần đây, Bernardo Silva cùng với bạn gái Ines Degener Tomaz quyết định mua 1 chú chó Bull Pháp. Trong một đoạn video đăng trên Instagram, Bernardo chia sẻ: “Chúng tôi thực sự muốn nuôi chó. Đây là John. Nó được đặt theo tên người bạn John Stones của tôi, vì chúng tôi rất thân thiết nên tôi từng nói nếu nuôi chó, tôi sẽ đặt tên là John”.

“John là một cái tên hay, chúng tôi rất thích. Tên John hợp với chú chó của tôi, một chú chó đẹp và thông minh. Tôi từng 2 lần đưa John đến buổi tập của Man City. Nó rất thân thiện. Trong những ngày hồi phục, tôi luôn mang theo John bên mình để không phải cho nó ở 1 mình quá lâu”.

Trong video, người ta thấy Silva và bạn gái Ines Tomaz đi dạo trên đường phố Manchester. Họ thảo luận về sự nghiệp của tiền vệ người Bồ Đào Nha và tình yêu của anh với thành phố Manchester.

Trước mỗi trận đấu, Bernardo thường có thói quen mê tín là uống cà phê với Riyad Mahrez. “Luôn luôn như vậy, 1 giờ trước trận đấu. Đó là thói quen mê tín nhất. Tôi luôn đi lấy cà phê để tôi và Mahrez uống cùng nhau vào thời điểm 1 tiếng trước khi bóng lăn”.

Bernardo Silva chơi nổi bật mùa này. Anh đã ghi 10 bàn thắng, kiến tạo 3 lần ở Ngoại hạng Anh.

https://sport5.vn/sao-man-city-lay-ten-dong-doi-dat-cho-cho-20220307003310478.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rực tiếp bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gemelosinvasores.com/584/sao-man-city-lay-ten-dong-doi-dat-cho-cho/