vị trí của bạn Home akun bola

Tuyển Indonesia thay đổi thế nào sau trận thua tuyển Việt Nam?

Ngày 7.6.2021, tuyển Việt Nam thắng đậm Indonesia 4-0. Cả 4 bàn thắng của Nguyễn Tiến Linh, Nguyễn Q

Ngày 7.6.2021, tuyển Việt Nam thắng đậm Indonesia 4-0. Cả 4 bàn thắng của Nguyễn Tiến Linh, Nguyễn Quang Hải, Nguyễn Công Phượng và Vũ Văn Thanh đều được ghi ở hiệp 2. Trước đó, đội bóng của ông Park Hang-seo đã chơi bế tắc trong hiệp 1. Thậm chí, tiền vệ Tuấn Anh còn rời sân sớm sau một pha tắc bóng nguy hiểm của cầu thủ Indonesia. 

Gặp lại nhau sau hơn 6 tháng, đội bóng xứ vạn đảo đã có sự thay đổi toàn diện. Theo thống kê của CNN Indonesia, chỉ có 4 cầu thủ trong đội hình thi đấu hôm 7.6 được huấn luyện viên Shin Tae-yong xếp đá chính ở 2 trận đầu tiên tại AFF Cup 2020, nơi tuyển Indonesia thắng Campuchia 4-2 và vượt qua Lào 5-1. 

4 cầu thủ đó gồm: Evan Dimas Darmono, Asnawi Mangkualam Bahar, Rachmat Irianto và Pratama Arhan. Ngoại trừ Arhan dính chấn thương, 3 cầu thủ còn lại gần như chắc chắn sẽ đá chính cho ở trận gặp tuyển Việt Nam tối 15.12.

Trong số này, Evan Dimas thi đấu vị trí tiền vệ trung tâm và là nhân tố chủ lực trong lối chơi của tuyển Indonesia. Anh cũng là đội trưởng của Garuda. Asnawi Bahar còn rất trẻ, nhưng là đội phó, thi đấu ở vị trí hậu vệ cánh phải. Còn Rachmat Irianto sát cánh với Evan Dimas ở khu vực giữa sân.

Nhiều khả năng ở trận đấu tối 15.12, huấn luyện viên Shin Tae-yong sẽ thay đổi hàng loạt vị trí khác so với trận thua vào tháng 6. Ở vị trí thủ môn, Nadeo đã không còn được tin tưởng. Thay vào đó, chiến lược gia người Hàn Quốc ưu tiên Muhammad Riyandi.

Ở vị trí cặp trung vệ, cầu thủ nhập tịch Elkan Baggott không thể thi đấu do bị cách ly. Do đó, Fachruddin Aryanto nhiều khả năng đá cặp cùng Rizky Ridho. Với tuyến tiền vệ, Ricky Kambuaya là nhân tố mới được sử dụng bên cạnh Evan Dimas và Iriyanto. Còn trên hàng tấn công, đội bóng xứ vạn đảo sẽ đổi mới toàn diện với bộ ba Irfan Jaya, Witan Sulaeman và Ezra Walian. Họ thay cho Syahrian Abimanyu Osvaldo Haay và Kushya Hari Yudo.

Nhìn chung, qua 2 trận đấu đầu tiên của tuyển Indonesia, huấn luyện viên Shin Tae-yong đã “giấu” đội hình tối ưu của đội nhà. Ông không bung hết hết sức mạnh và sẽ tung ra những lựa chọn tốt nhất cho từng vị trí để đấu tuyển Việt Nam.

Đội hình đá chính tuyển Indonesia thua tuyển Việt Nam hôm 7.6: Nadeo Arga Winata; Asnawi Mangkualam, Arif Satria, Rizky Ridho, Pratama Arhan; Yakob Sayuri, Rachmat Irianto, Evan Dimas, Syahrian Abimanyu; Osvaldo Haay, Kushya Hari Yudo.

Đội hình dự kiến tuyển Indonesia gặp Việt Nam tối 15.12:  Muhammad Riyandi (PG); Asnawi Mangkualam, Fachruddin Aryanto, Alfeandra Dewangga, Edo Febrianyah; Rachmat Irianto; Witan Sulaeman, Evan Dimas, Ricky Kambuaya, Irfan Jaya; Ezra Walian.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rực tiếp bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gemelosinvasores.com/578/tuyen-indonesia-thay-doi-the-nao-sau-tran-thua-tuyen-viet-nam/