vị trí của bạn Home

Tuyển Việt Nam tập huấn ở Bà Rịa – Vũng Tàu trước AFF Cup 2020

Theo thông tin từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), tuyển Việt Nam dự kiến tập trung ở Bà Rịa – Vũng

Theo thông tin từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), tuyển Việt Nam dự kiến tập trung ở Bà Rịa – Vũng Tàu từ ngày 19 đến 30.11. Sau khi kết thúc quá trình tập huấn, toàn đội sẽ đi Singapore dự AFF Cup 2020.

Đội tuyển có thể sẽ lưu trú ở thành phố Vũng Tàu và tập luyện trên sân vận động Bà Rịa của câu lạc bộ Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây là sân bóng có cơ sở vật chất và mặt cỏ được đánh giá hiện đại bậc nhất Việt Nam.

Điều kiện thời tiết ở Bà Rịa – Vũng Tàu cũng có nhiều nét tương đồng với Singapore. Ngoài ra, các cầu thủ cũng được thay đổi không khí sau nhiều tháng liền tập luyện ở Hà Nội và thi đấu ở nước ngoài.

Trong tháng 11, đội tuyển Việt Nam sẽ đối đầu tuyển Nhật Bản (11.11) và Saudi Arabia (16.11) đều trên sân nhà. Sau đó, các cầu thủ sẽ được nghỉ ngơi 3 ngày trước khi lên đường di chuyển vào Bà Rịa – Vũng Tàu bắt đầu quá trình tập huấn.

Dự kiến, tuyển Việt Nam sẽ di chuyển sang Singapore sau ngày 30.11. Thầy trò ông Park Hang-seo sẽ có khoảng 5 ngày làm quen, chuẩn bị cho trận ra quân gặp đội tuyển Lào vào ngày 6.12.

Tại AFF Cup 2020, tuyển Việt Nam nằm ở bảng B cùng Malaysia, Indonesia, Campuchia và Lào. Singapore được chọn làm địa điểm tổ chức tập trung do ảnh hưởng của dịch COVID-19 ở khu vực Đông Nam Á.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rực tiếp bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gemelosinvasores.com/577/tuyen-viet-nam-tap-huan-o-ba-ria-vung-tau-truoc-aff-cup-2020/