vị trí của bạn Home

Tiến Linh: "Tôi muốn giành vua phá lưới, đoạt danh hiệu cùng Bình Dương"

Xin chào Tiến Linh, anh cảm thấy thế nào khi V.League 2022 sắp trở lại? – V.League 2021 bị hủy giữa

Xin chào Tiến Linh, anh cảm thấy thế nào khi V.League 2022 sắp trở lại?

– V.League 2021 bị hủy giữa chừng do dịch bệnh là điều rất buồn, nhưng song song với đó đội tuyển quốc gia Việt Nam đã dự nhiều giải đấu, nhiều trận đấu mang lại thành công cho bóng đá Việt Nam, niềm vui cho người hâm mộ. V.League 2022 trở lại hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn, bùng nổ khi các đội đều có sự đầu tư về cầu thủ, mặt sân, xây dựng hình ảnh.

Câu lạc bộ Bình Dương đặt mục tiêu tốp 3 V.League 2022, anh nghĩ gì về điều này?

Tôi cho rằng việc đội bóng đặt mục tiêu vào tốp 3 V.League 2022 là chuyện bình thường. Nhưng với việc các đội bóng đều có sự chuẩn bị tốt, chiêu mộ nhiều tuyển thủ quốc gia, chắc chắn tính cạnh tranh của giải đấu sẽ tăng lên. Bình Dương có khá nhiều sự thay đổi về con người. Lúc này, nhân sự của đội đã ổn định. Tôi hy vọng, đội sẽ chơi tốt để hoàn thành mục tiêu đề ra.

Anh nghĩ sao khi huấn luyện viên Đặng Trần Chỉnh kỳ vọng anh sẽ chơi bùng nổ mùa này?

– Với mỗi giải đấu đi qua, tôi luôn đặt mục tiêu cho cá nhân. Với câu lạc bộ Bình Dương có nhiều cầu thủ trẻ, tôi hy vọng sẽ thông qua kinh nghiệm chinh chiến ở các đấu trường có thể làm đầu tàu cho đội ở mùa giải 2022 cũng như những mùa giải khác.

Giới chuyên môn dự đoán anh là ứng viên sáng giá để đoạt danh hiệu vua phá lưới ở V.League 2022, anh có gặp áp lực về điều này?

– Khi bước vào sân chơi nào, tôi luôn muốn mình là người ghi nhiều bàn nhất cho câu lạc bộ cũng như tại giải đấu. Vì thế, tôi hy vọng sẽ đoạt danh hiệu vua phá lưới V.League ở một mùa bóng gần nhất và xa hơn là đoạt được nhiều danh hiệu cùng câu lạc bộ Bình Dương.

Anh đánh giá thế nào về đối thủ ở trận ra quân V.League 2022 – Sông Lam Nghệ An?

– Chúng tôi đang hoàn thành những mảng miếng chiến thuật cuối cùng cho trận đấu này. Sông Lam Nghệ An được xem là ứng viên nặng ký cho ngôi vô địch khi họ đã đầu tư mạnh trên thị trường chuyển nhượng, mang về những tuyển thủ quốc gia có trình độ chuyên môn rất tốt như Quế Ngọc Hải, Nguyễn Trọng Hoàng. Ngoài ra, họ cũng sở hữu dàn nội binh và ngoại binh rất chất lượng. Vì thế, trận đấu sắp tới sẽ rất khó khăn cho chúng tôi nhưng với lợi thế sân nhà, chúng tôi hy vọng 3 điểm sẽ ở lại sân Gò Đậu.

Anh có lo sợ sẽ bị người đồng đội ở tuyển Việt Nam Quế Ngọc Hải bắt bài?

– Đối với tôi, việc đối đầu với những đồng đội ở tuyển quốc gia luôn mang đến cảm giác rất thú vị. Tôi cùng Quế Ngọc Hải đã cùng nhau tham dự nhiều giải đấu cho đội tuyển quốc gia nên đã khá hiểu nhau. Tôi hy vọng cả hai sẽ cống hiến những pha bóng đẹp mắt cho người hâm mộ.

Xin cảm ơn anh về cuộc trao đổi!

Tiến Linh sinh năm 1997, khoác áo Bình Dương từ V.League 2016. Đến nay, anh đã ra sân 92 trận, ghi 37 bàn cho đội bóng đất Thủ. Năm 2018, Tiến Linh thi đấu bùng nổ khi ghi 15 bàn tại V.League, trở thành cầu thủ ghi nhiều bàn nhất. Cũng trong năm này, anh cùng đội Bình Dương đoạt Cúp Quốc gia. Đây cũng là danh hiệu gần nhất mà Bình Dương đoạt được.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rực tiếp bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gemelosinvasores.com/569/tien-linh-toi-muon-gianh-vua-pha-luoi-doat-danh-hieu-cung-binh-duong/