vị trí của bạn Home akun bola

Lễ mừng công U23 Việt Nam diễn ra tại TPHCM tối nay

Sau những khó khăn do ảnh hưởng của dich COVID-19, U23 Việt Nam vẫn thi đấu kiên cường để lần đầu ti

Sau những khó khăn do ảnh hưởng của dich COVID-19, U23 Việt Nam vẫn thi đấu kiên cường để lần đầu tiên vô địch U23 Đông Nam Á. Hành trình kỳ diệu của thầy trò huấn luyện viên Đinh Thế  Nam trên đất Campuchia là rất đáng khen ngợi.

Để động viên tinh thần các cầu thủ và ban huấn luyện, VFF sẽ tổ chức lễ mừng công cho U23 Việt Nam ngay tại TPHCM. Được biết, ông Trần Quốc Tuấn – Quyền Chủ tịch VFF – đã bay vào TPHCM để đón đội tuyển U23. Dự kiến sẽ có nhiều lãnh đạo, đại diện nhà tài trợ tham dự buổi lễ mừng công đội tuyển U23 Việt Nam.

Theo kế hoạch, khoản 18h45 hôm nay, thầy trò huấn luyện viên Đinh Thế Nam sẽ đáp chuyến bay xuống sân bay Tân Sơn Nhất. Ngay sau khi hoàn tất mọi thủ tục, toàn bộ thành viên U23 Việt Nam sẽ di chuyển về khách sạn Đệ Nhất để dự lễ mừng công.

Các cầu thủ, thành viên đội tuyển còn dương tính với COVID-19 sẽ chưa thể về TPHCM tối nay mà phải tiếp tục ở lại Campuchia đến khi có kết quả âm tính. 

Với các cầu thủ đã về đến Việt Nam, sau lễ mừng công nếu không có chương trình nào đột xuất, cả đội sẽ được giải tán để trở về địa phương.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rực tiếp bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gemelosinvasores.com/568/le-mung-cong-u23-viet-nam-dien-ra-tai-tphcm-toi-nay/