vị trí của bạn Home

Quay cuồng vì vé xem bóng đá nữ SEA Games 31

Sau khi đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam lọt vào đá trận chung kết với đội tuyển nữ Thái Lan trong khuô

Sau khi đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam lọt vào đá trận chung kết với đội tuyển nữ Thái Lan trong khuôn khổ SEA Games 31 vào 21.5 trên SVĐ Cẩm Phả, các cuộc gọi vào điện thoại của các lãnh đạo TP.Cẩm Phả ngày càng dồn dập.

Một lãnh đạo TP.Cẩm Phả cho biết, mỗi khi có đội tuyển Việt Nam thi đấu, hàng ngày ông nhận được rất nhiều cuộc điện thoại của người quen, bạn bè nhờ xin vé mời vào xem đội tuyển quốc gia thi đấu.

Đặc biệt, sau khi đội tuyển nữ Việt Nam lọt vào trận chung kết, từ sáng đến tận đêm khuya, điện thoại của ông luôn “nóng” máy bởi các cuộc gọi nhờ xin vé mời vào xem.

“Cũng rất đau đầu vì không giúp gì được bởi vé in bao nhiêu, phân bổ, phát như thế nào là do tỉnh quyết định. Nhiều người không hiểu thì trách móc nhưng cũng phải thông cảm thôi vì khán giả quá đông mà sân chỉ đủ cho khoảng 16.000 người” – vị này chia sẻ.

Ngay cả các cán bộ cấp phòng của UBND TP.Cẩm Phả cũng liên tục nhận được các cuộc gọi của người thân, bạn bè nhờ xin vé mời vào xem các trận đấu bóng đá nữ trên SVĐ Cẩm Phả.

Theo thông báo, vé mời cũng sẽ được phát hành cho du khách qua Sở Du lịch, nên lãnh đạo và cán bộ, nhân viên sở này cũng liên tục nhận được điện thoại của du khách khắp nơi hỏi  xin vé.

Do lượng khán giả đến sân quá đông nên từ trận tuyển nữ Việt Nam gặp tuyển nữ Campuchia ở vòng loại vào tối 14.5, Ban tổ chức đã quyết định phát vé mời vào SVĐ Cẩm Phả, với tổng số vé là 14.500 vé.

Số lượng vé mời phát hành được tính toán dựa trên sức chứa của sân trừ đi chỗ ngồi ở khu vực dành cho phóng viên, cổ động viên đội khách và khu vực dành cho đội bóng dự khán. Theo đó, vé mời được chuyển tới người hâm mộ, mở rộng tới các đối tượng như: Du khách, người có công, đoàn thể chính trị – xã hội, hiệp hội, doanh nghiệp, khu công nghiệp và tập đoàn kinh tế trên địa bàn tỉnh.

Việc phát hành giấy mời sẽ thông qua nhiều kênh như: Phát tập trung, phát qua chính quyền xã, phường và gửi cho các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh. Sở Văn hóa và Thể thao có trách nhiệm gửi giấy mời tới các bộ, ban, ngành Trung ương. Sở Du lịch sẽ phát giấy mời cho các du khách tại một số địa điểm và các tỉnh bạn có nhu cầu về Quảng Ninh xem các trận bán kết.

Tuy nhiên, ở trận tuyển nữ Việt Nam gặp tuyển nữ Campuchia ở vòng loại vào tối 14.5, sau 2 tiếng kể từ thời điểm bắt đầu phát vé mời tại khu vực SVĐ Cẩm Phả, Ban tổ chức thông báo hết sạch vé.

Để có vé xem trận bán kết giữa đội tuyển nữ Việt Nam gặp tuyển nữ Myanmar vào tối 18.5, hàng nghìn người đã xếp hàng từ 3h sáng tại SVĐ Cẩm Phả để hy vọng có được 1 tấm vé. Nhiều người đã chi số tiền cao ngất ngưởng để mua lại vé mời.

Hiện, vé cho trận chung kết giữa tuyển nữ Việt Nam và tuyển nữ Thái Lan vào tối mai (21.5) đang được các đơn vị liên quan in ấn và dự kiến phát hành vào sáng mai. Tuy nhiên, từ sáng nay (20.5), nhiều người dân đã đem ghế, xô, chậu… ra đặt xí chỗ để sáng mai ra xếp hàng nhận vé.

Được biết, những người “đặt gạch xí chỗ” phần lớn là những người dân gần SVĐ Cẩm Phả. Nếu cách thức này được chấp thuận thì cổ động viên ở nơi khác hầu như không có cơ hội có vé vào sân, trừ mua lại hoặc trông ngóng xin từ lượng vé ngoại giao. Hiện chưa có thông tin cụ thể về việc phân bổ 14.500 vé mời như thế nào, trong đó bao nhiêu vé được phát miễn phí cho người dân tại khu vực SVĐ Cẩm Phả.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rực tiếp bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gemelosinvasores.com/562/quay-cuong-vi-ve-xem-bong-da-nu-sea-games-31/