vị trí của bạn Home

HLV U23 Philippines: "Trận đấu với U23 Việt Nam sẽ rất khó khăn"

U23 Philippines đã có màn xuất quân thành công ở bảng A môn bóng đá nam SEA Games, khi dễ dàng đánh

U23 Philippines đã có màn xuất quân thành công ở bảng A môn bóng đá nam SEA Games, khi dễ dàng đánh bại U23 Timor Leste với tỉ số 4-0.

“Tôi đánh giá đây là một trận đấu thành công. Tôi vui vì có chiến thắng đậm ở ngày khai màn”, huấn luyện viên Norman Salo Fegidero chia sẻ.

Tuy nhiên, vị chiến lược gia này hiểu những trận đấu tiếp theo gặp U23 Việt Nam, U23 Indonesia và U23 Myanmar mới là điểm quan trọng để giành vé vào bán kết. Đặc biệt, ông Fegidero đánh giá rất cao sức mạnh của đội chủ nhà U23 Việt Nam. “Tôi thừa nhận đây là trận đấu khó khăn, khi phải đối đầu với đối thủ mạnh là U23 Việt Nam nhưng chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giành kết quả tốt”, ông Fegidero nói. 

Huấn luyện viên Fabio Marciel của U23 Timor Leste đã dùng lý do thiếu hụt lực lượng để lý giải cho thất bại trước U23 Philippines. Đây cũng là lời cảnh tỉnh về lực lượng đối với các đội tuyển thi đấu tại môn bóng đá nam SEA Games 31. Huấn luyện viên Norman Salo Fegidero cũng đã dặn dò các học trò cẩn thận để đảm bảo quân số ở giải đấu năm nay.

“Tôi đã nói các cầu thủ của chúng tôi ở yên trong khách sạn, như thế họ sẽ được an toàn trong hoàn cảnh dịch COVID-19”, huấn luyện viên Norman Salo Fegidero tiết lộ.

Ở lượt trận thứ hai bảng A môn bóng đá nam SEA Games 31, U23 Philippines sẽ gặp U23 Việt Nam lúc 19h00 ngày 8.5.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rực tiếp bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gemelosinvasores.com/557/hlv-u23-philippines-tran-dau-voi-u23-viet-nam-se-rat-kho-khan/