vị trí của bạn Home

Tô Văn Vũ toả sáng giúp Bình Dương áp sát ngôi đầu V.League 2022

Được thi đấu trên sân nhà, Nam Định không giấu ý đồ giành 3 điểm trước Bình Dương trong trận đấu thu

Được thi đấu trên sân nhà, Nam Định không giấu ý đồ giành 3 điểm trước Bình Dương trong trận đấu thuộc vòng 5  Night Wolf V.League 2022. Với ý đồ này, đoàn quân của huấn luyện viên Nguyễn Văn Sỹ chủ động triển khai lối đá tấn công ngay từ những phút đầu tiên.

Trong khi đó, Bình Dương cũng liên tục ăn miếng trả miếng. Dù thế trận trong hiệp 1 là khá cởi mở, tuy nhiên không có bàn thắng nào được ghi.

Hiệp 2 chứng kiến sự khởi sắc. Những pha lên bóng của Nam Định có sự thanh thoát và rõ nét hơn rất nhiều. Đội chủ nhà dần tạo được nhiều cơ hội rõ nét hơn về phía khung thành Bình Dương, thế nhưng Rodrigo và Marico Marques lại có một ngày thi đấu không thực sự hiệu quả khi những cú dứt điểm đều không thể chuyển hoá thành bàn thắng. Với Bình Dương, cặp đôi Tiến Linh – Eydison cũng thi đấu dưới phong độ.

Khi trận đấu đang vô cùng bế tắc, phút 79 bất ngờ từ một tình huống phản công bên phía hành lang cánh phải, Tô Văn Vũ đã có một pha thoát xuống đầy nguy hiểm. Cú ra chân của đội trưởng bên phía Bình Dương đã không cho thủ thành Đinh Xuân Việt bất cứ cơ hội nào để cản phá.

Những phút còn lại, dù rất cố gắng nhưng đội chủ nhà vẫn không thể ghi bàn gỡ hoà và đành chấp nhận thất bại với tỉ số 0-1. 3 điểm có được giúp Tô Văn Vũ và các đồng đội leo lên vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng với 8 điểm, bằng điểm Hải Phòng nhưng kém hơn hiệu số phụ. Trong khi đó, Nam Định tiếp tục ngụp lặn ở nửa cuối bảng xếp hạng với chỉ 2 điểm sau 4 trận đã đấu.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rực tiếp bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gemelosinvasores.com/553/to-van-vu-toa-sang-giup-binh-duong-ap-sat-ngoi-dau-v-league-2022/