vị trí của bạn Home

Đội tuyển Việt Nam tập trung vào giữa tháng 9

Đội tuyển Việt Nam sẽ hội quân trở lại sau khi giai đoạn 1 V.League 2022 kết thúc. Theo kế hoạch, hu

Đội tuyển Việt Nam sẽ hội quân trở lại sau khi giai đoạn 1 V.League 2022 kết thúc. Theo kế hoạch, huấn luyện viên Park Hang-seo và các học trò sẽ tập trung từ ngày 15-30.9 tới đây nhằm chuẩn bị cho các trận đấu giao hữu thuộc FIFA Days. 

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và ông Park Hang-seo dự định không ra nước ngoài thi đấu, thay vào đó sẽ mời đội tuyển quốc gia khác sang Việt Nam thi đấu giao hữu. Đối thủ của đội tuyển Việt Nam sẽ được công bố sau khi họp bàn và gửi thư mời.

Trước đó, huấn luyện viên Park Hang-seo đã trở lại Việt Nam hôm 23.7 vừa qua sau kỳ nghỉ phép tại quê nhà. Sau đó, ông Park cùng trợ lý đã dự khán trận đấu giữa Viettel và TPHCM  trong khuôn khổ vòng 9 V.League để “xem giò” cầu thủ.

Trong thời gian tới, chiến lược gia người Hàn Quốc cùng các trợ lý sẽ tiếp tục đến sân theo dõi các trận đấu tại V.League 2022. Đây là cơ sở để ban huấn luyện đánh giá chất lượng cầu thủ trước khi lựa chọn lực lượng cho đội tuyển Việt Nam.

Thông qua các trận đấu giao hữu, tuyển Việt Nam sẽ được cọ xát, rèn luyện nhằm cải thiện thể lực và chuyên môn để hướng đến giải đấu quan trọng vào cuối năm nay là AFF Cup 2022.

Theo kế hoạch, các giải đấu trong nước sẽ tổ chức gói gọn trong tháng 10 và giữa tháng 11. Nếu theo đúng lịch trình, tuyển Việt Nam có thể hội quân trở lại vào ngày 20.11 để chuẩn bị cho giải vô địch Đông Nam Á, diễn ra từ ngày 23.12.2022 đến ngày 15.1.2022.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rực tiếp bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gemelosinvasores.com/549/doi-tuyen-viet-nam-tap-trung-vao-giua-thang-9/