vị trí của bạn Home

U18 nữ Việt Nam sẵn sàng đối đầu Myanmar ở bán kết U18 Đông Nam Á 2022

Sau khi kết thúc vòng bảng, đội tuyển U18 nữ Việt Nam có hai ngày tập luyện chuẩn bị cho trận bán kế

Sau khi kết thúc vòng bảng, đội tuyển U18 nữ Việt Nam có hai ngày tập luyện chuẩn bị cho trận bán kết. Đối thủ tiếp theo của U18 nữ Việt Nam là Myanmar.

Trước thềm trận đấu quan trọng, đội trưởng Lê Thị Bảo Trâm tự tin chia sẻ: “Việc giành vé vào bán kết đã giúp tinh thần của toàn đội rất tốt, sức khỏe của chúng tôi cũng gần đạt mức tối đa. Chuẩn bị cho trận bán kết, đội đã được huấn luyện viên trưởng trang bị cho những vấn đề cần thiết”.

Đánh giá về đội tuyển U18 nữ Myanmar, Bảo Trâm nói: “Myanmar là đội bóng khá mạnh ở Đông Nam Á, họ có lối chơi quyết liệt… Tôi và đồng đội đặt mục tiêu cao nhất ở giải đấu lần này. Trước mắt, đội sẽ cố gắng thi đấu để giành được suất vào chơi trận chung kết”.

Chiều 1.8, sau 1 ngày nghỉ ngơi, huấn luyện viên Akira Ijiri cho các học trò tập luyện chiến thuật trên sân. Trận đấu với Myanmar sẽ diễn ra vào lúc 15h30 ngày mai (2.8) trên sân vận động Gelora Jakabaring (Palembang).

Ở cặp đấu còn lại, U18 nữ Thái Lan sẽ đối đầu đội đầu bảng B là U18 nữ Australia cùng ngày.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rực tiếp bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gemelosinvasores.com/547/u18-nu-viet-nam-san-sang-doi-dau-myanmar-o-ban-ket-u18-dong-nam-a-2022/