vị trí của bạn Home

Sang Hy Lạp cổ vũ Chelsea, 2 CĐV bị đánh trọng thương

Thông tin về việc 2 CĐV Chelsea bị người dân địa phương hành hung đã được cơ quan chức năng sở tại x

Thông tin về việc 2 CĐV Chelsea bị người dân địa phương hành hung đã được cơ quan chức năng sở tại xác nhận. Rất may là chưa có thiệt hại về người sau vụ việc này.

Theo cảnh sát Hy Lạp, cuộc ẩu đả diễn ra vào thời điểm trước bình minh. Vì vậy 2 CĐV đen đủi kia đã không thể kêu cứu khi bị “đánh hội đồng”. Sau khi bị hành hung, họ đã được sơ cứu tại chỗ. Được biết, 3 người Hy Lạp, có thể là CĐV của CLB PAOK, đã gây ra sự việc này. Chúng đều đã chạy thoát trước khi cảnh sát có mặt tại hiện trường.

Dù bị thương khá nặng nhưng 2 CĐV của Chelsea đều không muốn đưa vụ việc này ra tòa. Họ cũng từ chối tới bệnh viện tiến hành chụp chiếu và tiến hành điều trị.

Sang Hy Lạp cổ vũ Chelsea, 2 CĐV bị đánh trọng thương - Ảnh 1.

Cầu thủ Chelsea luyện tập, chuẩn bị cho trận đấu với PAOK tối nay.

Đây là vụ hành hung thứ 2 liên quan đến các CĐV Hy Lạp và Anh diễn ra kể từ tháng 8/2018 đến nay. Trước đó, nhóm CĐV Burnley tới Hy Lạp cổ vũ cho đội bóng con cưng đã bị đâm trọng thương ngay trước trận đấu với Olympiakos. Nguyên nhân của vụ việc được xác định là CĐV Burnley đã uống quá say, dẫn đến màn ẩu đả không đáng có với nhóm người địa phương.

Trận đấu giữa Chelsea và PAOK sẽ diễn ra vào lúc 11h55 (giờ Việt Nam) ngày 20/9. Ngay sau đó 2 tiếng, một đại diện khác của Premier League, Arsenal, cũng sẽ ra sân đối đầu với CLBVorskla trong khuôn khổ Europa League mùa giải 2018-19.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rực tiếp bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gemelosinvasores.com/544/sang-hy-lap-co-vu-chelsea-2-cdv-bi-danh-trong-thuong/