vị trí của bạn Home

CLB thể thao Nga gây bão mạng vì đăng ảnh cầu thủ nữ gần như khỏa thân

Julia Ushakova là nhà cựu vô địch thể hình. Cô đang thi đấu vị trí tiền đạo ở CLB hockey Spartak Mos

Julia Ushakova là nhà cựu vô địch thể hình. Cô đang thi đấu vị trí tiền đạo ở CLB hockey Spartak Moscow, đồng thời làm việc cho kênh truyền hình của đội. Julia mới dính chấn thương mắt cá chân và CLB chủ quản có cách “chẳng giống ai” để thông báo với người hâm mộ về chấn thương này.

Trên Twitter, CLB Spartak Moscow đăng tấm ảnh Julia chỉ mặc chiếc quần lót mỏng manh, nằm sấp trên giường ga trắng, cổ chân được băng bó. Tư thế hết sức “gợi tình”.

CLB thể thao Nga gây bão mạng vì đăng ảnh cầu thủ nữ gần như khỏa thân - Ảnh 1.

Spartak Moscow gây bão mạng vì cách thông báo không giống ai.

Thông báo bằng ảnh nóng chịu nhiều chỉ trích từ cư dân mạng, người ta cho rằng CLB thiếu tôn trọng cầu thủ của mình, nhưng Spartak Moscow quyết định không xóa bài đăng.

Tấm ảnh này từng được Julia đăng trên Instagram cá nhân kèm chú thích: “Tôi bị xoắn mắt cá chân, 2 móng tay bị gãy. Cổ chân sẽ chóng lành, còn hai móng tay sẽ ổn khi tôi đi làm móng. Tuần này bắt đầu theo cách thật tồi tệ”.

Hiện tại, Julia xác nhận chấn thương hồi phục tốt. Cô đang cố gắng tập luyện theo yêu cầu từ phía chuyên gia y tế ở phòng điều trị cũng như ở nhà.

CLB thể thao Nga gây bão mạng vì đăng ảnh cầu thủ nữ gần như khỏa thân - Ảnh 2.

Julia sở hữu thân hình gợi cảm.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rực tiếp bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gemelosinvasores.com/543/clb-the-thao-nga-gay-bao-mang-vi-dang-anh-cau-thu-nu-gan-nhu-khoa-than/