vị trí của bạn Home

Đội bóng trao món quà hiếm có cho gia đình lập kỷ lục sinh con

Ngày 20/5/2019 trở thành cột mốc lịch sử trong làng… đỡ đẻ tại Ba Lan. Một người phụ nữ 29 tuổi đã

Ngày 20/5/2019 trở thành cột mốc lịch sử trong làng… đỡ đẻ tại Ba Lan. Một người phụ nữ 29 tuổi đã sinh hạ thành công cùng lúc 6 người con, gồm 4 gái và 2 trai, tại Bệnh viện trường đại học tổng hợp Kracow.

Đây được xem như kỳ tích khi ca mổ đẻ đã diễn ra thành công ngoài mong đợi bởi tỷ lệ sinh 6 cực hiếm gặp trên thế giới, chỉ khoảng 1/4,7 tỷ ca mang thai. Ngoài ra theo các chuyên gia sản khoa, rất khó được chứng kiến cái kết có hậu do người mẹ phải mang đa thai lớn trong suốt nhiều tuần lễ.

Sự kiện lịch sử trong ngành y tế Ba Lan nhanh chóng đến tai ban lãnh đạo CLB KS Cracovia. Lập tức, thông qua tài khoản mạng xã hội, đội bóng nổi danh thành Kracow mong muốn trao đến gia đình may mắn trên một món quà đặc biệt.

Đội bóng trao món quà hiếm có cho gia đình lập kỷ lục sinh con - Ảnh 1.

Thông báo từ CLB Cracovia.

“Thật tuyệt vời! CLB không biết cha mẹ của 6 em bé ủng hộ đội bóng nào, nhưng chúng tôi muốn trao cho các em 6 suất vé miễn phí trọn đời khi đến sân theo dõi Cracovia thi đấu”, trích thông báo từ đội bóng xếp thứ 4, giải VĐQG Ba Lan mùa 2018/2019.

Thông điệp ý nghĩa từ Cracovia nhận được phản hồi tích cực từ gia đình may mắn trên cùng nhiều ý kiến ngợi khen. Bà mẹ sinh 6 cũng gửi lời cảm ơn và hứa sẽ cùng cả gia đình nhận lời đến tham quan tổng hành dinh của CLB trong thời gian sớm nhất.

KS Cracovia là một trong những CLB giàu truyền thống tại Ba Lan khi từng 4 lần giành chức vô địch quốc gia. Ở mùa giải tới, đội bóng thành Kracow sẽ giành quyền tham dự vòng sơ loại Europa League.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rực tiếp bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gemelosinvasores.com/542/doi-bong-trao-mon-qua-hiem-co-cho-gia-dinh-lap-ky-luc-sinh-con/