vị trí của bạn Home

Son Heung-min hào phóng tặng tiền cho nạn nhân của thảm họa cháy rừng tại Hàn Quốc

Ngày 4/4, một đợt cháy rừng khủng khiếp đã diễn ra ở Hàn Quốc, cách biên giới với CHDCND Triều Tiên

Ngày 4/4, một đợt cháy rừng khủng khiếp đã diễn ra ở Hàn Quốc, cách biên giới với CHDCND Triều Tiên khoảng 45 km. Vì lửa lan ra rất nhanh nhiều vùng lân cận nên chính phủ coi đây là một thảm họa thực thụ, huy động hơn10.000 lính cứu hỏa cùng 900 xe chữa cháy để cứu vãn tình hình.

Tính đến thời điểm này, báo chí ở Hàn Quốc khẳng định rằng ngọn lửa vô tình đã thiêu trụi hơn 400 ngôi nhà, cướp đi mạng sống của 2 người. Bầu không khí tại xứ sở kim chi vì vậy hiện đang rất ảm đạm.

Son Heung-min hào phóng tặng tiền cho nạn nhân của thảm họa cháy rừng tại Hàn Quốc - Ảnh 1.

Thảm họa cháy rừng ở Hàn Quốc khiến nhiều người dân phải chịu khổ.

Biết tin nhiều người phải chịu khổ vì vụ cháy, Son Heung-min đã lập tức gửi 100.000 bảng (hơn 3 tỉ VNĐ) về quê nhà để hỗ trợ. Anh khẳng định rằng số tiền mình bỏ ra không thể so sánh với những gì nạn nhân của vụ cháy đang trải qua.

“Dù ở nước ngoài nhưng tại Hàn Quốc có chuyện gì tôi luôn biết. Trước thảm họa như vậy, tôi tự nhủ mình cần phải làm gì đó”, Son Heung-min chia sẻ. “Số tiền tôi gửi chắc chắn chẳng thể bì với những gì người dân Hàn Quốc đang phải chịu đựng”.

Son Heung-min hào phóng tặng tiền cho nạn nhân của thảm họa cháy rừng tại Hàn Quốc - Ảnh 2.

Son Heung-min hi vọng chút tấm lòng của mình sẽ giúp các nạn nhân sống bớt cực hơn.

Tại Hàn Quốc, Son Heung-min luôn được coi là người hùng của dân tộc. Anh là một trong những cầu thủ hiếm hoi của xứ sở kim chi có cơ hội thi đấu và tỏa sáng rực rỡ ở đấu trường Premier League. Hành động hào phóng cứu trợ người dân nước nhà càng khiến Son Heung-min được tung hô nhiều hơn.

Trong mùa giải năm nay, Son Heung-min đã ghi 18 bàn cho Tottenham trên mọi mặt trận. Đội bóng của anh hiện đang cạnh tranh vị trí top 4 tại Premier League và đặt mục tiêu lọt vào vòng bán kết Champions League.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rực tiếp bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gemelosinvasores.com/541/son-heung-min-hao-phong-tang-tien-cho-nan-nhan-cua-tham-hoa-chay-rung-tai-han-quoc/