vị trí của bạn Home akun bola

Trọng tài cộng nhầm một phép tính cực kỳ đơn giản, khiến trận đấu kết thúc theo một kịch bản cực thốn

Tình huống “dở khóc dở cười” xảy đến trong màn so tài giữa Giga Chikadze và đối thủ Brandon Davis tạ

Tình huống “dở khóc dở cười” xảy đến trong màn so tài giữa Giga Chikadze và đối thủ Brandon Davis tại sự kiện UFC Copenhagen diễn ra rạng sáng ngày 29/9.

Phải nói rằng, đây là một cuộc đối đầu rất cân tài cân sức khi cả hai đều có những sở trường của riêng mình. Davis thì rất xuất sắc ở các đòn vật còn Chikadze lại đánh đứng rất hay. Sau cùng, đôi bên bất phân thắng bại trong 3 hiệp và phải chờ đến điểm số từ các trọng tài. Ban đầu, trận đấu được tuyên hòa với kết quả lần lượt là 29-29, 28-29 và 29-28.

Tuy nhiên, tréo ngoe thay, Ban tổ chức của giải MMA lớn nhất thế giới đã bất ngờ phát hiện ra sai sót trong phiếu điểm. Thực tế, Chikadze mới chính là người chiến thắng (29-28, 28-29 và 29-28).

 - Ảnh 1.

Giga Chikadze (găng xanh) giành chiến thắng sau sai lầm của các trọng tài.

 - Ảnh 2.

 - Ảnh 3.

Bảng điểm ban đầu và bảng điểm được sửa lại sau đó.

Tìm hiểu kỹ, hóa ra vị trọng tài Nicolaj Bulow đã cộng nhầm trong một phép tính khá đơn giản, từ 18+10 thì ông này lại tính ra bằng 29. Vì sai lầm hết sức khó hiểu này, một cảnh tượng hiếm thấy trong lịch sử UFC đã diễn ra. Giải đấu phải đính chính lại kết quả trên sóng truyền hình và cử người thông báo lại sự tình tới hai võ sĩ.

“Khi tôi đang được các bác sĩ tiến hành kiểm tra, một thành viên của UFC đã tới nói rằng tôi mới là người thắng cuộc. Tôi nghĩ rằng mình nên được thông báo điều này khi đang ở trên sàn đấu thì tốt hơn nhưng chiến thắng vẫn là chiến thắng. Giờ tôi nói được gì nữa chứ đâu”, Chikadze chia sẻ trên tờ MMAjunkie.

Phía đối diện, may cho UFC, Brandon Davis không đưa ra lời trách móc nào vào thời điểm biết được sự thật.

“Không biện minh, không hối tiếc. Tôi đã bước vào trận đấu như một người đàn ông và chấp nhận thất bại như một người đàn ông”, Davis viết trên trang cá nhân.

 - Ảnh 4.

Võ sĩ Brandon Davis. Ảnh: MMAjunkie.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rực tiếp bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gemelosinvasores.com/539/trong-tai-cong-nham-mot-phep-tinh-cuc-ky-don-gian-khien-tran-dau-ket-thuc-theo-mot-kich-ban-cuc-thon/