vị trí của bạn Home akun bola

Quang Hải chia tay Hà Nội FC: "Đừng nói tạm biệt, hãy nói hẹn gặp lại"

Chiến thắng 4-0 trước Công An Nhân Dân tại Cúp Quốc gia 2022 là trận đấu cuối cùng Quang Hải khoác á

Chiến thắng 4-0 trước Công An Nhân Dân tại Cúp Quốc gia 2022 là trận đấu cuối cùng Quang Hải khoác áo câu lạc bộ Hà Nội. Tiền vệ sinh năm 1997 đã có một pha kiến tạo giúp Tuấn Hải ghi bàn thắng thứ 3 cho đội nhà.

Kết thúc trận đấu, Quang Hải tiến về các khán đài để cảm ơn người hâm mộ. Sau đó, chân sút mang áo số 19 đã có chia sẻ xúc động trước ngày chia tay đội bóng Thủ đô.

“Hôm nay là một ngày rất cảm xúc, là trận đấu cuối cùng của tôi trong màu áo Hà Nội và cũng là những giây phút cuối cùng tôi thi đấu trên sân Hàng Đẫy. Tôi muốn dành lời cảm ơn chân thành đến tất cả mọi người, những khán giả và các cổ động viên Hà Nội đã luôn đồng hành cùng đội bóng trong suốt quãng thời gian vừa qua.

Kể từ khi lên đội 1 và thi đấu tại V.League, tôi đã nhận được sự yêu thương của mọi người, đó là động lực để tôi luôn cố gắng và nỗ lực thi đấu. Tôi không bao giờ muốn nói lời từ biệt, chỉ biết nói là hẹn gặp lại.

Cảm ơn Chủ tịch câu lạc bộ Đỗ Vinh Quang, các huấn luyện viên, các anh lớn đã dìu dắt em. Thật sự nếu không có các anh thì sẽ không có Quang Hải của ngày hôm nay. Cảm ơn các anh rất nhiều.

Cuối cùng, người quan trọng nhất  đã dạy bảo tôi, giúp tôi biết cách đương đầu với thử thách, đó là Chủ tịch Đỗ Quang Hiển. Con cảm ơn bác, bác đã truyền cho con rất nhiều động lực, không chỉ trong cuộc sống mà cả trong tập luyện, chuyên môn.

Con vẫn luôn nhớ câu nói của bác ‘Chúng ta hãy luôn bắt đầu từ con số 0 mỗi buổi sáng thức dậy, mình sẽ luôn luôn có được những thành công mà mình không thể nào biết trước được’. Con luôn lắng nghe điều đó và sẽ cố gắng hết sức mình trong tương lai. 

Cuối cùng, tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người hôm nay đã đến đây, các anh chị phóng viên báo chí đã luôn luôn quan tâm và theo dõi tôi trong suốt chặng đường vừa qua. Chân thành cảm ơn mọi người”, Quang Hải nghẹn ngào. 

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rực tiếp bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gemelosinvasores.com/531/quang-hai-chia-tay-ha-noi-fc-dung-noi-tam-biet-hay-noi-hen-gap-lai/