vị trí của bạn Home akun bola

Vượt nghìn km đến Hà Nội xem khai mạc SEA Games 31

SEA Games 31 đã chính thức khai mạc và bắt đầu bước vào những ngày tranh tài sôi nổi. Sau 19 năm, Vi

SEA Games 31 đã chính thức khai mạc và bắt đầu bước vào những ngày tranh tài sôi nổi. Sau 19 năm, Việt Nam mới lại trở thành chủ nhà đại hội thể thao Đông Nam Á. Với ý nghĩa quan trọng, không ít người đã lặn lội vượt nghìn km đến tham dự trực tiếp lễ khai mạc SEA Games 31 trên sân vận động Mỹ Đình.

“Tôi di chuyển bằng ôtô từ Tiền Giang lên TPHCM để đón chuyến bay đến Hà Nội tham dự khai mạc SEA Games 31 và cổ vũ U23 Việt Nam đá với Myanmar. Công tác chuẩn bị rất tốt, hoàn thiện, trên cả tuyệt vời. Tôi tin SEA Games 31 này sẽ thành công”, anh Nguyễn Hiền Hậu (ngụ tỉnh Tiền Giang) chia sẻ.

Anh Hậu không giấu được sự hạnh phúc khi được trực tiếp tham dự SEA Games ở Việt Nam: “Đây là lần đầu tiên được dự SEA Games. Trong khoảng 20 năm tới, tôi không biết có cơ hội được tham dự trực tiếp SEA Games nữa hay không. Nhưng hiện tại, tôi đang rất hào hứng và sẵn sàng chào đón một kỳ SEA Games thành công”.

Lễ khai mạc SEA Games 31 là một sự kiện mang tầm khu vực, không chỉ góp phần quảng bá hình ảnh, con người và văn hóa Việt Nam với bạn bè quốc tế, mà còn mang đến hình ảnh một Đông Nam Á cùng nhau chung tay bước qua đại dịch.

“Cùng tỏa sáng – Let’s shine” là chủ đề riêng của Lễ khai mạc cũng là tiêu đề bài hát chính thức của SEA Games 31, đồng thời cũng là khát vọng thể hiện nội lực trong sự tương đồng và khác biệt của văn hóa các nước Đông Nam Á; kêu gọi tình đoàn kết, chia sẻ để kiến tạo một cộng đồng bền vững trong bối cảnh thế giới đang đứng trước những biến động và thử thách lớn lao.

Chương trình khai mạc do NSƯT Trần Ly Ly – Quyền Cục trưởng Cục nghệ thuật biểu diễn làm đạo diễn, với hơn 3 chương nội dung chính.

Chương 1 có tên gọi “Việt Nam thân thiện” với những màn trình diễn thể hiện bản sắc văn hóa riêng có của Việt Nam, sự mến khách, thân thiện với tất cả các nước trong khu vực và trên thế giới.

Chương 2 mang tên “Đông Nam Á mạnh mẽ”, thể hiện sức mạnh của cộng đồng các nước ASEAN khi liên kết sẽ tạo nên một vị thế trên bản đồ thế giới.

Chương 3 là “Đông Nam Á tỏa sáng”, thể hiện sự sức mạnh đoàn kết, tình hữu nghị của Việt Nam và các nước trong khối ASEAN cùng nhau đoàn kết, xây dựng cộng đồng ASEAN vững mạnh, phát huy vai trò của ASEAN trên trường quốc tế.

 Một số hình ảnh lễ khai mạc SEA Games 31:

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rực tiếp bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gemelosinvasores.com/525/vuot-nghin-km-den-ha-noi-xem-khai-mac-sea-games-31/