vị trí của bạn Home

Vòng 8 giải futsal VĐQG 2022: Sahako lấy lại ngôi đầu

Ở trận đấu đầu tiên trong ngày thi đấu hôm nay, việc chỉ phải gặp đối thủ đang đứng dưới đáy bảng xế

Ở trận đấu đầu tiên trong ngày thi đấu hôm nay, việc chỉ phải gặp đối thủ đang đứng dưới đáy bảng xếp hạng là cơ hội rất tốt để Thái Sơn Bắc bảo toàn ngôi đầu bảng, đồng thời cũng gia tăng áp lực cho đối thủ cạnh tranh. Thực tế trên sân đã cho thấy sự áp đảo của Thái Sơn Bắc ngay sau tiếng còi khai cuộc và được cụ thể hóa bằng bàn thắng mở điểm của Lê Quang Vinh ở phút 16.

Đoàn quân huấn luyện viên Victor Acosta tiếp tục thiết lập thế trận một điều sau đó. Thậm chí trong hiệp 2, Tân Hiệp Hưng đã phạm đến 5 lỗi tổng hợp khi trận đấu còn đến 23 phút. Thế nhưng, Thái Sơn Bắc đã không thể “câu” thêm lỗi để kiếm quả phạt đền 10m. Ngược lại, họ còn phải nhận bàn thua ở phút 27 sau tình huống dứt điểm của Vũ Ngọc Lân bên phía Tân Hiệp Hưng.

Việc bị cầm chân với tỉ số hòa 1-1 đã khiến Thái Sơn Bắc không thể giữ được vị trí số 1 trên bảng xếp hạng. Bởi ở trận đấu diễn ra sau đó, Sahako đã không bỏ lỡ cơ hội để kiểm soát lại cục diện trong cuộc đua ở nhóm đầu.

Mỗi hiệp đấu, các học trò huấn luyện viên Nguyễn Tuấn Anh ghi 3 bàn vào lưới đối thủ. Lưu Nhất Tiến, Chu Văn Tiến và Nguyễn Đắc Huy là 3 cầu thủ điền tên lên bảng tỉ số trong hiệp một. Sang hiệp hai, Đắc Huy hoàn tất cú đúp, bên cạnh 2 bàn thắng của Kdam và Đinh Văn Toàn, giúp đội nhà chiến thắng 6-0.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rực tiếp bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gemelosinvasores.com/522/vong-8-giai-futsal-vdqg-2022-sahako-lay-lai-ngoi-dau/