vị trí của bạn Home

Fan chê công chúa ngổ ngáo của làng banh nỉ kiêu căng, tự phụ nhưng lại đổ xô “săn lùng” khiến máy chơi game của khổ chủ sập toàn tập

Người hâm mộ thậm chí còn càng thần tượng Eugenie Bouchard cuồng nhiệt hơn sau mỗi lần cô nàng chơi

Người hâm mộ thậm chí còn càng thần tượng Eugenie Bouchard cuồng nhiệt hơn sau mỗi lần cô nàng chơi ngông. Hôm qua, Bouchard vừa mới gửi thông điệp thách thức CĐV trên MXH thì máy chơi game Playstation của cô đã “sập” vì quá nhiều người kết bạn.

“Nhiều người nói rằng họ không thể kết bạn với tôi. Giờ tôi sẽ kiểm tra xem máy bị làm sao”, Bouchard đăng lên Twitter cá nhân. Không lâu sau cô trở lại với tin dữ: “Hóa ra vì quá nhiều lời mời kết bạn nên máy Playstation của tôi đã sập. Sẽ cố gắng hết sức để khắc phục sự cố”.

May thay, Bouchard không chỉ giỏi tennis mà còn biết chút về đồ điện tử. Cô tự tay sửa thành công máy Playstation rồi tiếp tục quay trở lại thách thức CĐV. Đương nhiên, để đánh bại cô nàng khi thi đấu bộ môn tennis, cả ngoài đời lẫn sàn đấu ảo, là nhiệm vụ không dễ dàng với nhiều fan tay mơ.

Trên thực tế Bouchard lập ra thử thách không phải để “bón hành” cho CĐV mà là tập dượt chuẩn bị cho giải đấu online sắp tới, nơi quy tụ những tay vợt nổi tiếng nhất thế giới như Andy Murray hay Rafa Nadal. Số tiền quyên góp sau giải đấu online sẽ được đem đi hỗ trợ các bệnh nhân mắc Covid-19.

Đây là hành động đẹp của Bouchard trong bối cảnh từ trước đến nay, nàng công chúa của làng banh nỉ thường xuyên vướng bận đến những scandal không đáng có chỉ vì cá tính quá mạnh.

Mới đây cô nàng vừa thực hiện một màn “thả thính” đầy công phu trên trang Twitter cá nhân, bày tỏ mong muốn có được người yêu trong lúc ở nhà tránh Covid-19. Tuy nhiên sau đó, Bouchard lại nỡ lòng hủy diệt một anh chàng fan cuồng ngay trong lúc livestream với lời thách thức: 3000 USD là quá ít cho một buổi hẹn hò với tôi.

Nhưng cá tính mạnh mẽ và ngoại hình xinh đẹp vẫn giúp cô có được một lượng fan lớn.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rực tiếp bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gemelosinvasores.com/486/fan-che-cong-chua-ngo-ngao-cua-lang-banh-ni-kieu-cang-tu-phu-nhung-lai-do-xo-san-lung-khien-may-choi-game-cua-kho-chu-sap-toan-tap/