vị trí của bạn Home

Trọng tài trẻ người Ý và bạn gái bị giết dã man, cả thành phố sống trong sợ hãi vì hung thủ vẫn đang nhởn nhơ

Vị trọng tài xấu số này tên là Daniele De Santis. Nhân chứng kể họ nghe thấy tiếng hét thất thanh từ

Vị trọng tài xấu số này tên là Daniele De Santis. Nhân chứng kể họ nghe thấy tiếng hét thất thanh từ phía căn hộ của De Santis ở đường Rudiae, thành phố Leccee, rồi nhìn thấy một gã đàn ông to lớn chạy mất hút vào màn đêm.

Khi sang kiểm tra, họ phát hiện ra 2 người nằm bất động trên sàn nhà, là De Santis và vợ sắp cưới Eleonora Manta. Vì mất quá nhiều máu, cả De Santis và bạn gái đều đã qua đời bất chấp nhân viên y tế đã đến ngay sau khi nhận được cuộc gọi khẩn.

Cảnh sát sau khi tiến hành khám nghiệm hiện trường khẳng định rằng đã có một cuộc xô xát xảy ra ngay trong khuôn viên căn hộ của Daniele De Santis. 2 nạn nhân bị hung thủ cầm dao đâm nhiều phát vào người nên tử vong tại chỗ. Mọi đồ vật có giá trị trong nhà vẫn được bảo toàn nên đây nhiều khả năng không phải một vụ giết người cướp của.

Hiện nguyên nhân dẫn đến vụ việc thương tâm vẫn chưa được làm sáng tỏ. Theo lời kể từ người thân, De Santis không bao giờ gây hấn với ai. Hằng ngày anh chỉ hoàn thành công việc cầm còi, điều khiển trận đấu rồi trở về nhà với cô Eleonora Manta.

Vì còn khá trẻ (33 tuổi), De Santis được LĐBĐ Ý giao việc ở giải Serie C và Serie B. Tính đến thời điểm hiện tại, anh đã bắt 160 trận đấu lớn nhỏ. Phong cách làm việc nhanh nhẹn, công tâm của De Santis được nhiều người yêu mến.

Sau khi thông tin De Santis tử vong được đăng tải, cả thành phố Lecce đang sống trong sợ hãi vì hung thủ vẫn chưa bị bắt. Cảnh sát khuyên tất cả mọi người nên đề phòng, tự bảo vệ bản thân trước khi quá trình điều tra có kết quả.

Ảnh: iImessaggero

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rực tiếp bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gemelosinvasores.com/485/trong-tai-tre-nguoi-y-va-ban-gai-bi-giet-da-man-ca-thanh-pho-song-trong-so-hai-vi-hung-thu-van-dang-nhon-nho/