vị trí của bạn Home

V.League tạm hoãn vì Covid-19, Bùi Tiến Dũng lên ý tưởng về quê nuôi cá và trồng thêm rau, Đỗ Hùng Dũng trau dồi ngoại ngữ

Với việc V.League tiếp tục bị hoãn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, các cầu thủ lại có thêm những ngà

Với việc V.League tiếp tục bị hoãn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, các cầu thủ lại có thêm những ngày nghỉ. Tận dụng thời gian đó, thủ môn Bùi Tiến Dũng tranh thủ đi khám phá đó đây. Trên trang cá nhân, anh chàng đã chia sẻ hình ảnh check-in tại một vùng quê yên bình với cây cối xanh tươi, có hồ nuôi cá. Anh chàng hào hứng bắt lời theo điệu nhạc của Đen Vâu: “Cùng lắm thì mình về quê, mình nuôi cá và trồng thêm rau”.

V.League tạm hoãn vì Covid-19, Bùi Tiến Dũng lên ý tưởng về quê nuôi cá và trồng thêm rau, Đỗ Hùng Dũng trau dồi ngoại ngữ - Ảnh 1.

Bùi Tiến Dũng check-in tại một vùng quê yên bình.

Khác với Bùi Tiến Dũng, người bạn thân Đức Chinh lại hào hứng với việc nấu nướng. Trên trang cá nhân, Đức Chinh hào hứng chia sẻ mình đang làm món bún chả quạt cực hấp dẫn. Và thành quả của cả buổi sáng là tô bún chả ngon lành không kém gì nhà hàng.

Còn với Quang Hải, anh lại tìm niềm vui trong những ngày nghỉ ở bên cạnh bé Shi – cháu ruột của mình. Hải “con” thường xuyên chia sẻ trên mạng xã hội những khoảnh khắc bế cháu tình cảm.

Quang Hải tìm niềm vui bên bé Shi, Hà Đức Chinh trổ tài làm món bún chả. Ảnh: Chụp màn hình.

Trong khi đó, trung vệ Thành Chung lại tự lái xe về quê nhà Tuyên Quang để tận hưởng những ngày nghỉ bên gia đình. Trung vệ sinh năm 1997 mới đây đã tậu được một căn nhà riêng, không kém cạnh những người đồng đội như Duy Mạnh, Quang Hải.

Bộ đôi đang khoác áo Viettel FC là Trọng Đại và Bùi Tiến Dũng lại chọn những cách khác nhau để tận hưởng ngày nghỉ của mình. Trong khi Trọng Đại vi vu lái xe đi chơi thì chú đội Tư Dũng lại chọn ở nhà, chơi đùa cùng con gái Sushi dễ thương. Đúng là người có gia đình vẫn khác các bạn nhỉ.

Trọng Đại lái xe đi chơi, Bùi Tiến Dũng ở nhà cùng con gái. Ảnh: Chụp màn hình.

Với ông bố trẻ Đỗ Hùng Dũng, những ngày được nghỉ lại là thời gian anh học thêm tiếng Anh để trau dồi vốn ngoại ngữ của mình. Anh hài hước chia sẻ: “Mình rảnh nhất là lúc đi ô tô. Ngồi một mình, nói một mình, xung quanh chẳng có ai nên không sợ xấu hổ. Mình còn học trong lúc trông con, mình cứ đọc gì là con đọc theo”.

Dù chăm chỉ học tập nhưng Hùng Dũng vẫn không quên dành thời gian tập thể dục nâng cao sức khỏe và thể lực. Trên trang cá nhân, cô nàng Triệu Mộc Trinh – vợ Đỗ Hùng Dũng đã chia sẽ khoảnh khắc đáng yêu khi bé Titi đang tập cùng ba Dũng.

Khoảnh khắc đáng yêu khi bé Titi tập thể dục cùng ba Dũng. Ảnh: Chụp màn hình FBNV.

Thành Chung lái xe về quê Tuyên Quang, tận hưởng ngày nghỉ bên gia đình. Video: IGNV.

Đỗ Hùng Dũng học thêm tiếng anh cùng gia sư trong thời gian V.League tạm hoãn vì dịch Covid-19. Video: VTV.

V.League tạm hoãn vì Covid-19, Bùi Tiến Dũng lên ý tưởng về quê nuôi cá và trồng thêm rau, Đỗ Hùng Dũng trau dồi ngoại ngữ - Ảnh 7.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rực tiếp bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gemelosinvasores.com/484/v-league-tam-hoan-vi-covid-19-bui-tien-dung-len-y-tuong-ve-que-nuoi-ca-va-trong-them-rau-do-hung-dung-trau-doi-ngoai-ngu/