vị trí của bạn Home

Bị hỏi đểu giữa đường, huyền thoại Zidane nổi nóng chửi phóng viên

Zinedine Zidane vốn được biết đến là một người nóng tính từ trước đến nay. Khoảnh khắc cuối cùng tro

Zinedine Zidane vốn được biết đến là một người nóng tính từ trước đến nay. Khoảnh khắc cuối cùng trong sự nghiệp cầu thủ của ông cũng là hình ảnh của sự nổi nóng. Đó là khi tiền vệ của tuyển Pháp phải nhận thẻ đỏ trực tiếp sau cú húc vào ngực Materazzi ở trận chung kết World Cup 2006. Có vẻ như bản tính ấy mới đây lại trỗi dậy qua những phản ứng gắt với một phóng viên.

Zidane đáp trả cực gắt phóng viên khi bị hỏi đểu trên phố

Theo một đoạn video mới được đăng tải bởi Directo Gol, cựu HLV Real đang đi bộ trên đường phố Vallecas của Tây Ban Nha để đến xem cậu con trai Luca thi đấu cùng Rayo Vallecano. Lúc này, phóng viên chạy đến đặt câu hỏi: “Có phải ông đã rời Real theo cách tồi tệ không?”. Zidane nhìn chằm chằm vào tay phóng viên này và có những lời lẽ tỏ rõ sự bực tức.

Cụ thể, ông đáp: “Cậu vẫn còn hỏi mấy câu ngu xuẩn đó như trước à? Việc cậu đang làm thật đáng xấu hổ. Cậu lúc nào cũng chỉ như vậy. Tôi biết cậu và cậu cũng thừa hiểu tôi mà. Lại đây, dừng ghi hình và nói chuyện với tôi mà không cần camera đi”.

Sau đó, Zidane lôi luôn kẻ quấy rầy đi theo mình. Đồng thời, ông xua tay ra dấu hiệu cho người quay phim không đi theo. Có lẽ thuyền trưởng người Pháp và gã phóng viên kia đã có một cuộc nói chuyện “như những người đàn ông” với nhau.

Trước đó, Zizou đã công khai một bức tâm thư dài sau khi tuyên bố từ chức tại Real Madrid. Nội dung bức thư nói đến việc ông không thấy được đối xử công bằng trong thời gian tại vị. Trong đó, ông có viết: “Tôi rời đi bởi tôi cảm thấy CLB không còn có sự tin tưởng mà tôi cần, cũng như không còn hỗ trợ tôi để xây dựng điều gì đó mang tính dài hạn”.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rực tiếp bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gemelosinvasores.com/476/bi-hoi-deu-giua-duong-huyen-thoai-zidane-noi-nong-chui-phong-vien/