vị trí của bạn Home

Hé lộ kế hoạch “đập phá” của đại gia đình Ronaldo mùa Giáng sinh năm nay

Những năm trước vào mỗi dịp Giáng sinh, nếu không bận tập luyện hoặc thi đấu, Cristiano Ronaldo thườ

Những năm trước vào mỗi dịp Giáng sinh, nếu không bận tập luyện hoặc thi đấu, Cristiano Ronaldo thường thu xếp trở về Bồ Đào Nha thăm và tặng quà cho mẹ cùng người thân. Rồi sau đó, CR7 cùng bạn gái Georgina Rodriguez và các con sẽ nhanh chóng vi vu đến một thiên đường du lịch, như Dubai, để tận hưởng bầu không khí của một chuyến nghỉ dưỡng.

Nhưng năm nay, kế hoạch chuẩn bị Giáng sinh của Ronaldo và gia đình có thể sẽ khác.

Trong cuộc trò chuyện trực tuyến với fan mới đây, nữ ca sĩ Katia Aveiro – chị gái Ronaldo – bất ngờ tiết lộ: “Nếu thế giới điên rồ này không bị dịch bệnh hoành hành, gia đình tôi sẽ thẳng tiến Manchester vào Giáng sinh”.

Katia dự định sẽ cùng chồng và 2 con bay từ miền nam Brazil sang Anh. Trong khi từ Bồ Đào Nha, bà Dolores Aveiro cùng những người thân còn lại sẽ đáp chuyến bay rời Madeira và điểm đến tất nhiên là Manchester, nơi gia đình Ronaldo sẽ chuẩn bị sẵn sàng cho màn hội ngộ “đập phá tưng bừng.

Kế hoạch nghỉ Giáng sinh của Ronaldo ít nhiều bị ảnh hưởng sau khi cập bến Manchester United. Do Ngoại hạng Anh không có kỳ nghỉ lễ và thậm chí còn thi đấu với mật độ dày đặc hơn vào dịp cuối năm, siêu sao người Bồ Đào Nha khó lòng cùng gia đình thực hiện một chuyến đi xa. Bởi vậy, các thành viên khác trong đại gia đình CR7 sẽ tụ họp về Manchester cũng là điều dễ hiểu.

Một chút may mắn dành cho Ronaldo khi lịch thi đấu của MU ít nhiều ủng hộ anh được hưởng trọn niềm vui đón Giáng sinh bên gia đình. Ngày 18/12, MU sẽ có cuộc tiếp đón Brighton trên sân nhà và phải tới tận rạng sáng ngày 28/12, “Quỷ đỏ” mới phải hành quân đến Newcastle để thi đấu vòng kế tiếp.

Do tránh được lịch thi đấu ngày “Boxing day”, Ronaldo sẽ có nhiều thời gian hơn bên gia đình thân yêu của mình.

Tiệc sinh nhật lên 4 xịn xò của con gái Ronaldo

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rực tiếp bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gemelosinvasores.com/466/he-lo-ke-hoach-dap-pha-cua-dai-gia-dinh-ronaldo-mua-giang-sinh-nam-nay/