vị trí của bạn Home

“Tên ngốc Pogba sẽ tiếp tục làm những điều ngớ ngẩn cho tới tuổi 35”

Pogba tiếp tục có một trận đấu tệ trên sân của Atalanta và bị thay thế trong hiệp 2 bởi Matic. Nói v

Pogba tiếp tục có một trận đấu tệ trên sân của Atalanta và bị thay thế trong hiệp 2 bởi Matic. Nói về màn trình diễn của tuyển thủ Pháp, Paul Scholes tin rằng tiền vệ này cần có “một người trông trẻ” cho tới năm 35 tuổi bởi anh ta sẽ có xu hướng “làm những điều ngu ngốc trên sân”.

“Pogba cần có ai đó trông nom. Người mà cậu ta hoàn toàn tôn trọng, Pogba cần có những cầu thủ kinh nghiệm đứng sau hỗ trợ. Cậu ta bao nhiêu tuổi rồi nhỉ? 28. Nhưng Pogba là một trong những người chẳng thay đổi chút nào dù đến tuổi 35. Cậu ta vẫn sẽ làm những điều ngu ngốc vì mải mê lăn bóng để chứng minh cậu ta mạnh mẽ và kỹ thuật như nào”, Scholes phát biểu trên BT Sport.

“Vấn đề lớn nhất của Pogba là sự tập trung. Nhiều lúc cậu ta đi chơi với các tiên nữ. Bạn hãy nghĩ về Juventus và vì sao MU ký hợp đồng với Pogba. Một loạt cầu thủ kinh nghiệm xung quanh Pogba như Pirlo, Chiellini, Buffon, Bonucci… Pogba cần được điều trị cho tới năm 35 tuổi”.

Ngồi cạnh Scholes, Rio Ferdinand nói lên suy nghĩ của mình về tình hình của Pogba tại câu lạc bộ, khẳng định tiền vệ này không đáp ứng kỳ vọng ở Manchester United. Cựu trung vệ MU nói cầu thủ người Pháp không được kích thích khi đá cho Quỷ đỏ như khoác áo ĐT Pháp.

Ferdinand nói: “Paul sẽ đồng ý rằng cậu ấy không đạt đến trình độ mà cậu ấy mong đợi ở bản thân trong màu áo Manchester United. Paul không đạt đến trình độ như khi đá cho ĐT Pháp. Có lẽ cậu ấy cần phải đối mặt với nỗi sợ hãi bị cho lên ghế dự bị nếu không đá ra hồn”.

Bàn thắng quý giá của Ronaldo giúp MU cầm hoà Atalanta

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rực tiếp bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gemelosinvasores.com/460/ten-ngoc-pogba-se-tiep-tuc-lam-nhung-dieu-ngo-ngan-cho-toi-tuoi-35/