vị trí của bạn Home akun bola

MU đột ngột chấm dứt vai trò cố vấn của Ralf Rangnick

Giao kèo làm cố vấn MU trong 2 năm tới của Ralf Rangnick vừa bị hủy bỏ, sau kết quả thất vọng của độ

Giao kèo làm cố vấn MU trong 2 năm tới của Ralf Rangnick vừa bị hủy bỏ, sau kết quả thất vọng của đội bóng ở nửa cuối mùa giải 2021/22.

Khi được bổ nhiệm làm HLV tạm quyền thay cho Solskjaer cuối năm ngoái, Ralf Rangnick được hứa hẹn nhận thêm chức danh cố vấn MU trong 2 năm tiếp theo.

Tuy nhiên, trong buổi họp báo ra mắt tuyển Áo mới đây, chiến lược gia người Đức xác nhận “những yêu cầu công việc mới không cho phép ông tiếp tục làm việc ở Old Trafford”.

Nguồn tin nội bộ MU cho hay, các sếp lớn Quỷ đỏ không hài lòng về khoảng thời gian làm việc của Ralf Rangnick, với rất nhiều bất ổn trong CLB phát sinh.

Điều này dẫn đến quyết định đường ai nấy đi, chia tay êm đẹp giữa đôi bên. Trang chủ MU đăng dòng thông báo cảm ơn Ralf Rangnick:

“Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn đến Ralf Rangnick với những cố gắng trong quãng 6 tháng làm HLV tạm quyền.

Với sự đồng thuận từ hai phía, giờ Ralf sẽ tập trung vào vai trò HLV tuyển Áo. Bởi thế, ông sẽ không đảm nhiệm vai trò cố vấn tại Old Trafford.

Chúng tôi muốn gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến Ralf trong chương tiếp theo của sự nghiệp.”

* Đăng Khôi

Harry Maguire hay nhất MU, Lewandowski tung hêHarry Maguire hay nhất MU, Lewandowski tung hêHarry Maguire hay nhất MU, Luka Modric gia hạn Real Madrid, Lewandowski dự tung hê đòi rời Bayern là những tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay, 30/5.

Đọc tiếp tin hay QUAY LẠI TRANG CHỦ

Ralf Rangnick chỉ ra điều kém cỏi nhất ở MU cho Erik ten Hag

Ralf Rangnick: MU chơi như đi nghỉ mát, thật đáng xấu hổ

Ralf Rangnick: MU cứ chơi như thắng Brentford đã không đến nỗi…

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rực tiếp bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gemelosinvasores.com/451/mu-dot-ngot-cham-dut-vai-tro-co-van-cua-ralf-rangnick/