vị trí của bạn Home

Đội tuyển futsal Việt Nam cách ly 21 ngày, HLV trưởng sẽ trở về nước đầu tháng 10

Đội tuyển futsal Việt Nam kết thúc hành trình tại VCK Futsal World Cup 2021 đã trở về nước hôm 25/9.

Đội tuyển futsal Việt Nam kết thúc hành trình tại VCK Futsal World Cup 2021 đã trở về nước hôm 25/9. Riêng HLV Phạm Minh Giang vẫn ở lại để theo dõi. Trước đó, HLV Minh Giang được xác định dương tính với Covid-19 sau khi làm xét nghiệm PCR trước trận đấu giữa ĐT Việt Nam với đội tuyển Nga ở vòng 16 đội Futsal World Cup hôm 22/9. Ông đã không thể ra sân chỉ đạo các cầu thủ mà thay thế là trợ lý Nguyễn Tuấn Anh.

HLV Phạm Minh Giang hiện tại đang tự cách ly tại khách sạn, tình hình sức khỏe ổn định và không có triệu chứng thường gặp ở những người bị nhiễm Covid-19. Khi đội tuyển lên đường về nước, trợ lý Huỳnh Tấn Quốc đã được giao nhiệm vụ ở lại hỗ trợ HLV Phạm Minh Giang đến ngày về.

Theo trưởng đoàn Trần Anh Tú, HLV Minh Giang sẽ trở về vào đầu tháng 10 khi FIFA xác nhận đủ điều kiện sức khoẻ. Được biết, HLV Minh Giang và trợ lý sẽ được FIFA chi trả.

Hiện tại, đội tuyển futsal Việt Nam đã trở về và cách ly theo 2 nhóm cho các cầu thủ miền Nam và miền Bắc. Đội tuyển futsal Việt Nam sẽ về nhà sau 21 ngày cách ly theo quy định của bộ y tế.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rực tiếp bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gemelosinvasores.com/449/doi-tuyen-futsal-viet-nam-cach-ly-21-ngay-hlv-truong-se-tro-ve-nuoc-dau-thang-10/