vị trí của bạn Home

VFF đề nghị xin ý kiến Thủ tướng về việc tổ chức 2 trận đấu vòng loại World Cup 2022 tháng 11

Mới đây, VFF đã gửi văn bản hỏa tốc đề nghị Bộ VHTT&DL báo cáo và xin ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng v

Mới đây, VFF đã gửi văn bản hỏa tốc đề nghị Bộ VHTT&DL báo cáo và xin ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng về phương án tổ chức 2 trận đấu sân nhà của ĐT Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022 diễn ra vào ngày 11/11 và 16/11. Trong đó, điều đặc biệt được quan tâm là khả năng đón khán giả vào sân theo dõi và cổ vũ đội tuyển.

Thời hạn báo cáo AFC về việc có mở cửa đón khán giả hay không đã qua, VFF mong muốn sớm chốt được phương án tổ chức 2 trận đấu này. Phía VFF cho rằng sự cổ vũ trực tiếp của khán giả sẽ là động lực rất lớn, khích lệ tinh thần các cầu thủ khi thi đấu trên sân. Đây cũng là đặc quyền, lợi thế của một đội tuyển khi được đá trên sân nhà. VFF cũng đã đề ra những yêu cầu với khán giả khi vào sân cổ vũ trận đấu để đảm bảo biện pháp phòng dịch.

Trước đó, trong cuộc họp sáng 20/10, lãnh đạo TP. Hà Nội đã không đồng ý phê duyệt phương án để khán giả vào sân (khoảng 30-45% sức chứa của sân Mỹ Đình) trong trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam với Nhật Bản và Saudi Arabia vào tháng 11. Nguyên nhân là bởi tình hình dịch bệnh.

Hiện người hâm mộ Việt Nam đều đang đổ dồn sự quan tâm vào 2 trận đấu sân nhà của đội tuyển lần lượt gặp ĐT Nhật Bản và ĐT Saudi Arabia vào ngày 11/11 và 16/11. Sau chuỗi 4 trận thua, các cầu thủ được kì vọng sẽ thể hiện tốt hơn khi được chơi trên SVĐ Mỹ Đình với sự tiếp lửa của đông đảo cổ động viên cuồng nhiệt.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rực tiếp bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gemelosinvasores.com/448/vff-de-nghi-xin-y-kien-thu-tuong-ve-viec-to-chuc-2-tran-dau-vong-loai-world-cup-2022-thang-11/