vị trí của bạn Home

Quế Ngọc Hải chấn thương trong buổi tập đầu tiên tại Oman

Tối ngày 9/10, đội tuyển Việt Nam có buổi tập đầu tiên tại Muscat, chuẩn bị cho trận đấu gặp đội tuy

Tối ngày 9/10, đội tuyển Việt Nam có buổi tập đầu tiên tại Muscat, chuẩn bị cho trận đấu gặp đội tuyển Oman vào lúc 23h00 giờ Việt Nam ngày 12/10.

Trải qua 3 trận thua liên tiếp tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022, thầy trò HLV Park Hang-seo phải đối mặt với tâm lý rất lớn, buộc phải có thành tích tốt trước khi tiếp đón 2 “ông lớn” Nhật Bản và Saudi Arabia tại sân nhà tháng 11.

Không khí của toàn đội cũng khá trầm lắng, HLV Park Hang-seo cũng nhắc nhở các học trò cần chuyên tâm trở lại với công việc để có sự chuẩn bị thật tốt cho trận đấu kế tiếp.

Ở buổi tập này đội trưởng Quế Ngọc Hải phải tập riêng với bác sĩ Choi do gặp vấn đề ở cổ chân, tuy nhiên đây chỉ là chấn thương nhẹ và không cản trở đến khả năng góp mặt của Hải Quế trong trận đấu với đội tuyển Oman.

Bên cạnh đó, đội tuyển Việt Nam phải tập ở mặt sân rất xấu bị lồi lõm, mấp mô, điều này cũng ảnh hưởng ít nhiều đến quá trình tập luyện của các cầu thủ. Dù vậy, đây là lý do bất khả kháng do ảnh hưởng bởi cơn bão Shaheen đổ bộ vào Oman ngày 3/10 vừa qua, kèm theo gió to và mưa lớn, gây ngập lụt nghiêm trọng tại một số khu vực, nên mặt cỏ đã không giữ được như tiêu chuẩn vốn có.

Phía VFF sẽ khảo sát thêm một sân tập khác để giúp đội tuyển có thể tập luyện trên mặt sân tốt hơn trước khi có buổi tập làm quen sân chính Sultan Qaboos vào ngày 11/10.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rực tiếp bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gemelosinvasores.com/446/que-ngoc-hai-chan-thuong-trong-buoi-tap-dau-tien-tai-oman/