vị trí của bạn Home

Xuân Trường, Duy Mạnh so tài bóng bàn, cho thấy kĩ năng “không phải dạng vừa”

Xuân Trường, Duy Mạnh so tài bóng bàn, cho thấy kĩ năng “không phải dạng vừa”Trong thời dịch bệnh ph

Xuân Trường, Duy Mạnh so tài bóng bàn, cho thấy kĩ năng “không phải dạng vừa”

Trong thời dịch bệnh phải thực hiện bong bóng khép kín khi tập trung tham dự các giải đấu quốc tế, các tuyển thủ Việt Nam trở nên quen thuộc với bộ môn bóng bàn. Đây là môn thể thao được yêu thích thứ hai ở đội tuyển sau bóng đá. Những giờ phút rảnh rỗi, hội cầu thủ thường rủ nhau ra thi bóng bàn, vừa giải trí vừa rèn kĩ năng chơi bóng. Mới đây, tiền vệ Xuân Trường và hậu vệ Duy Mạnh đã có màn so tài khiến người xem ngạc nhiên bởi họ chơi khá chuyên nghiệp.

Bộ đôi tuyển thủ cho thấy kĩ năng bóng bàn thuần thục với những cú đánh xoáy khiến đối phương khó đỡ, sự phối hợp linh hoạt giữa mắt và tay giúp các tuyển thủ kiểm soát bóng khá tốt, kĩ năng giao bóng tốt giúp Duy Mạnh ghi điểm nhanh chóng ngay từ khi bắt đầu. Trường “Híp” và Mạnh “gắt” vừa chơi vừa hô vang thách thức lẫn nhau. Khi đôi bạn giao đấu, những tuyển thủ đi tập về cũng nán lại tập trung theo dõi. Công Phượng cười thích thú trước tình huống đánh bóng lỗi của Xuân Trường. Một cán bộ VFF nhận xét màn đấu bóng bàn của bộ đôi “hôm nay căng thế”.

Màn so tài của Xuân Trường và Duy Mạnh khiến khán giả thích thú (Ảnh: Trợ lý Lê Huy Khoa)

Màn tỉ thí của Xuân Trường và Duy Mạnh có thêm chút áp lực khi được ghi hình lại. Xuân Trường vừa đánh vừa cảm thán vì anh khó đánh khi nhìn thấy camera đang quay mình. Bộ dụng cụ chơi bóng bàn này là quà tặng mà Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore mới gửi tặng thầy trò ông Park trong thời gian thi đấu AFF Cup 2020 tại đây.

Ngày 12/12, ĐT Việt Nam sẽ có trận đấu tiếp theo ở vòng bảng AFF Cup 2020 gặp ĐT Malaysia.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rực tiếp bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gemelosinvasores.com/441/xuan-truong-duy-manh-so-tai-bong-ban-cho-thay-ki-nang-khong-phai-dang-vua/