vị trí của bạn Home

Vắng mặt trong danh sách của HLV Park Hang-seo, Đặng Văn Lâm quyết tâm trở lại

“Thật sự rất tiếc khi tôi không thể cùng đội tuyển Việt Nam thi đấu tại AFF Cup 2020. Chấn thương là

“Thật sự rất tiếc khi tôi không thể cùng đội tuyển Việt Nam thi đấu tại AFF Cup 2020. Chấn thương là một phần không tránh khỏi trong bóng đá. Vì thế, tôi phải đối mặt và nỗ lực hết mình để trở lại sớm nhất có thể. Trong thời gian vừa qua, với sự hỗ trợ của các bác sĩ và chuyên gia vật lý trị liệu, tôi đang từng bước hồi phục và sẽ cố gắng để sớm trở lại thi đấu cùng CLB và đội tuyển quốc gia”, Đặng Văn Lâm viết trên trang fanpage cá nhân.

Hiện tại, Văn Lâm đã có mặt tại Nhật Bản để hội quân cùng Cerezo Osaka sau quãng thời gian nghỉ ngơi tại Nga cùng gia đình. Thủ thành sinh năm 1993 đã phải phẫu thuật vai hồi cuối năm 2021 vừa qua. Anh chấn thương khi tập luyện tại CLB. Văn Lâm chỉ có thể trở lại sau khoảng 2-3 tháng nữa, dù vậy, có thể anh vẫn kịp tham dự 2 trận đấu cuối của tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup (cuối tháng 3).

Đặng Văn Lâm là một trong số những cái tên vắng mặt đáng tiếc nhất tại AFF Cup 2020 vừa qua bên cạnh Trọng Hoàng, Hùng Dũng, Văn Hậu… Không có lực lượng mạnh nhất, ĐT Việt Nam gục ngã trước Thái Lan tại bán kết, xếp hạng 3 chung cuộc.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rực tiếp bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gemelosinvasores.com/440/vang-mat-trong-danh-sach-cua-hlv-park-hang-seo-dang-van-lam-quyet-tam-tro-lai/