vị trí của bạn Home akun bola

HLV Park Hang-seo: “Chúng tôi đã bị phê phán rất nhiều, mệt mỏi vì thua cuộc”

HLV trưởng ĐT Việt Nam chia sẻ tại cuộc họp báo về những áp lực kéo dài suốt thời gian qua và cảm xú

HLV trưởng ĐT Việt Nam chia sẻ tại cuộc họp báo về những áp lực kéo dài suốt thời gian qua và cảm xúc khi đạt được chiến thắng trước ĐT Trung Quốc tối nay.

“Lần đầu tiên đội tuyển Việt Nam vào chơi ở vòng loại 3 World Cup. Trước trận này, chúng ta đã thua 7 trận. Chúng tôi bị phê phán rất nhiều, tất nhiên cũng có lời động viên. Tuy nhiên các cầu thủ của chúng tôi rất đoàn kết. Nói thật là chúng tôi có thời gian dài rất mệt mỏi vì kết quả thua.

Hôm nay là ngày Tết rất ý nghĩa với Việt Nam. Kết quả hôm nay là lần đầu tiên một đội Đông Nam Á có 3 điểm ở vòng loại 3 World Cup. Tôi xin gửi lời cảm ơn tới tất cả nhân dân Việt Nam và các cầu thủ Việt Nam”.

Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng đã có sự trở lại mạnh mẽ và đã góp công lớn giúp tuyển Việt Nam giành chiến thắng trước ĐT Trung Quốc. Anh nói về tâm lý của các cầu thủ Việt Nam khi thi đấu vòng loại 3 World Cup 2022.

“Vòng loại 3 các đội rất mạnh, dù đá 200% sức lực thì cũng không khoả lấp được khác biệt về trình độ. Mỗi trận đội rút kinh nghiệm, thua 7 trận nhưng chúng ta đã tiến bộ. Có nhiều cầu thủ tiến bộ, hy vọng năm mới sẽ có nhiều cầu thủ mới tiến bộ.

ĐT Việt Nam xác định thi đấu mọi trận đấu, mọi đối thủ, mục tiêu là có điểm. Tuy nhiên, trên sân nhà sẽ cố gắng giành điểm tối đa. May mắn vào mùng 1 Tết đội tuyển đã giành được 3 điểm”.

HLV Park nói về chuyện hợp đồng với VFF: “Hợp đồng với tôi tới 1/2023. Thời gian còn lại tôi sẽ nỗ lực hết sức với bóng đá Việt Nam. Sau trận này, các cầu thủ sẽ trở về CLB. Tiếp theo trung tuần tháng 3 đội tuyển và U23 sẽ tập trung, chúng ta còn gặp Nhật Bản và Oman, còn U23 sẽ chuẩn bị cho SEA Games, tôi sẽ phụ trách nốt SEA Games. Tóm lại tôi sẽ còn phụ trách 2 giải đấu tới khi kết thúc hợp đồng là: SEA Games 2022 và AFF Cup 2022”.

ĐT Việt Nam sẽ tạm nghỉ để các cầu thủ trở về CLB thi đấu V.League. Vào trung tuần tháng 3, đội hội quân trở lại chuẩn bị cho 2 trận cuối vòng loại 3 World Cup 2022 gặp ĐT Oman và ĐT Nhật Bản.

https://sport5.vn/hlv-park-hang-seo-chung-toi-da-bi-phe-phan-rat-nhieu-met-moi-vi-thua-cuoc-20220201160249897.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rực tiếp bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gemelosinvasores.com/438/hlv-park-hang-seo-chung-toi-da-bi-phe-phan-rat-nhieu-met-moi-vi-thua-cuoc/