vị trí của bạn Home

Lầy như Quế Ngọc Hải: Lấy hoa CLB SLNA tặng về làm quà valentine cho vợ

Nàng WAGs Dương Thuỳ Phương – bà xã hậu vệ Quế Ngọc Hải mới đây chia sẻ câu chuyện hài hước về cách

Nàng WAGs Dương Thuỳ Phương – bà xã hậu vệ Quế Ngọc Hải mới đây chia sẻ câu chuyện hài hước về cách đón lễ tình nhân cùng chồng. Thuỳ Phương đăng story với 2 bức ảnh ghép, một ảnh Hải Quế bước vào nhà với đoá hoa hồng và nụ cười rạng rỡ trên gương mặt. Ảnh còn lại là khi Hải Quế cùng các đồng đội CLB SLNA được tặng hoa tại lễ xuất quân mùa giải 2022 của đội bóng xứ Nghệ được tổ chức vào hôm qua 13/1.

Quế Ngọc Hải sau 3 năm thi đấu cho Viettel FC, mùa giải này đã trở về khoác áo đội bóng quê hương. Anh cùng các đồng đội SLNA hào hứng khi được tặng hoa và lì xì may mắn đầu xuân, với hi vọng một mùa giải 2022 sẽ diễn ra tốt đẹp.

Hải “Ké” có lẽ định tận dụng hoa của đội bóng mà lại bị bà xã phát hiện mất rồi (Ảnh: FBNV)

Thuỳ Phương cho biết bó hoa mà Quế Ngọc Hải đem về tặng vợ nhân ngày valentine hoá ra chính là hoa anh đã ôm tại sự kiện của đội bóng. Cách cầu thủ sinh năm 1993 tận dụng bó hoa, không để lãng phí nhận được lời nhận xét của cô vợ: “Không lầy đời không nể phải?”. Đến sáng 14/2, Hải Quế đã mua tặng vợ một bó hoa khác để thể hiện tình yêu.

Nhân ngày valentine, hội tuyển thủ Việt Nam cũng thi nhau khoe khoảnh khắc hạnh phúc bên người thương.

https://sport5.vn/lay-nhu-que-ngoc-hai-lay-hoa-clb-slna-tang-ve-lam-qua-valentine-cho-vo-20220214143003557.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rực tiếp bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gemelosinvasores.com/435/lay-nhu-que-ngoc-hai-lay-hoa-clb-slna-tang-ve-lam-qua-valentine-cho-vo/