vị trí của bạn Home

Vợ Tấn Trường: “Năm tuổi, chuyện xui tới thì mình nên nhịn và cẩn thận hơn”

Năm 2021, một năm nhiều thành công nhưng cũng có những “nốt trầm” của thủ thành Bùi Tấn Trường. Vừa

Năm 2021, một năm nhiều thành công nhưng cũng có những “nốt trầm” của thủ thành Bùi Tấn Trường. Vừa trở lại màu áo đội tuyển quốc gia, Tấn Trường đã vướng lùm xùm livestream. Dù vậy, anh vẫn luôn cố gắng và hoàn thành tốt nhiệm mà BHL giao phó. Nhìn lại một năm đầy thăng trầm của chồng, vợ của Tấn Trường chia sẻ:

“Năm vừa qua anh Trường gặp dư luận tiêu cực, anh cũng rất mạnh mẽ nên tôi chỉ động viên, an ủi thôi. Anh Trường luôn cố gắng hoàn thành công việc của mình, cố gắng vì vợ con.

Với bản thân tôi khi thấy chồng gặp khó khăn, ý kiến trái chiều tôi cũng buồn lắm, anh Trường cũng động viên tôi đừng làm bản thân buồn”.

Bước sang năm 2022, đây cũng là năm tuổi của thủ thành sinh năm 1986. Vợ của Tấn Trường mong anh sẽ thận trọng hơn.

“Sang năm mới, năm nay là năm tuổi của anh Trường, tôi mong anh hạn chế những phát ngôn, chuyện xui tới thì mình nên nhịn, cẩn thận hơn”.

Chồng xa nhà, những ngày qua chị Liên đã phải tất bật lo toan công việc trong gia đình. Chị cũng đã quen với việc nhà vắng Tấn Trường nhưng lại thấy thương vì 2 cậu con trai thường xuyên nhắc đến bố.

“Anh Tấn Trường phải đi thi đấu trong dịp lễ Tết, tôi cũng quen với công việc của anh rồi. Chỉ có mấy đứa nhỏ nhớ thì hay nhắc đến bố thôi. Năm nay chồng không về sớm nên tôi cũng hơi cực, bình thường anh hay giúp tôi sắm đồ, chở đi chợ…”.

Ở trận đấu với Australia, Tấn Trường được tin tưởng giao nhiệm vụ bắt chính. Trở về trận đấu tiếp đón Trung Quốc trên sân Mỹ Đình tối mùng 1 Tết, chị Liên mong chồng sẽ đem về niềm vui cho người hâm mộ.

“Nếu anh Trường được bắt chính trận đấu với Trung Quốc tôi chỉ mong anh thi đấu tốt và đem về niềm vui cho người hâm mộ. Tôi sẽ ở nhà cổ vũ, chồng tôi rất thích thịt kho nên tôi đã chuẩn bị để chờ anh về với gia đình”.

https://sport5.vn/vo-tan-truong-nam-tuoi-anh-truong-nen-han-che-nhung-phat-ngon-20220131215003275.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rực tiếp bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gemelosinvasores.com/433/vo-tan-truong-nam-tuoi-chuyen-xui-toi-thi-minh-nen-nhin-va-can-than-hon/