vị trí của bạn Home

HLV U23 Timor Leste “thương” cầu thủ Việt Nam, tiếc vì tập kỹ đá phạt đền nhưng vẫn thua

“Đây là trận đấu không dễ dàng, chúng tôi phải đối mặt với một đối thủ khó chơi, được bổ sung nhân s

“Đây là trận đấu không dễ dàng, chúng tôi phải đối mặt với một đối thủ khó chơi, được bổ sung nhân sự có trình độ cao. Tôi cũng cảm thấy thương cầu thủ Việt Nam. Đây là một trận đấu khó khăn với các cầu thủ khi phải trải qua 120 phút”, HLV Fabio Maciel nói trong buổi họp báo sau trận.

Ở trận này, U23 Việt Nam chỉ có 13 cầu thủ. Trong suốt 120 phút, nhiều cầu thủ phải nhờ đến sự trợ giúp của bác sĩ vì bị căng cơ. Có thể đứng vững trên sân, chiến đấu và giành chiến thắng là điều phi thường đối với U23 Việt Nam.

Bên cạnh đó, HLV Fabio Maciel cũng bày tỏ tiếc nuối vì để tuột mất vé vào chung kết: “Tôi tự hào vì các cầu thủ đã tạo ra không ít cơ hội trong trận này nhưng đó là bóng đá. Tôi cũng cảm thấy tiếc vì trong vòng hai năm qua, các cầu thủ được thi đấu ít nên không duy trì được phong độ tốt nhất.

Tôi cũng lường trước là sẽ phải đối mặt với một trong những đối thủ khó chơi nhất giải. U23 Việt Nam quyết liệt, có tổ chức chặt chẽ, phong cách hoàn toàn khác Thái Lan. Thế nên tôi cho các cầu thủ luyện kỹ năng đá 11 mét để đề phòng trường hợp này”.

Dù sao, U23 Timor Leste vẫn còn cơ hội tranh chấp huy chương ở trận phân hạng ba với U23 Lào. Nếu thành công, đó sẽ là cột mốc đáng nhớ trong lịch sử của bóng đá Timor Leste.

https://sport5.vn/hlv-u23-timor-leste-thuong-cau-thu-viet-nam-tiec-vi-tap-ky-da-phat-den-nhung-van-thua-20220224234102171.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rực tiếp bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gemelosinvasores.com/431/hlv-u23-timor-leste-thuong-cau-thu-viet-nam-tiec-vi-tap-ky-da-phat-den-nhung-van-thua/