vị trí của bạn Home

Anh em Klitschko tham gia quân đội Ukraine

Anh em nhà Klitschko đến đăng ký gia nhập Lực lượng Phòng vệ Lãnh thổ Ukraine tại một trụ sở của lực

Anh em nhà Klitschko đến đăng ký gia nhập Lực lượng Phòng vệ Lãnh thổ Ukraine tại một trụ sở của lực lượng này ở Kiev hôm 2/2.

“Con gái tôi học cách đây một quận. Nhưng trường học hiện đóng cửa vì các đại sứ gửi các gia đình về nhà”, Wladimir nói. “Tôi có mặt tại đây vì tình yêu đối với thành phố, ngôi nhà, gia đình, hàng xóm, con gái tôi. Tôi đã chủ động và đang tham gia bảo vệ lãnh thổ này”.

Vitali Klitschko – Thị trưởng Kyiv – nhấn mạnh giải pháp ngoại giao cho cuộc xung đột với Nga là ưu tiên hàng đầu. “Tất cả chúng ta đều hy vọng và cầu nguyện xung đột quân sự sẽ không xảy ra, nhưng vẫn phải chuẩn bị cho kịch bản xấu nhất. Chúng ta phải sẵn sàng cầm vũ khí và bảo vệ đất nước”, ông nói thêm.

Căng thẳng Ukraine – Nga chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Ukraine đã chuẩn bị ứng phó với một cuộc tấn công quân sự, sau khi Nga điều động hàng chục nghìn quân gần biên giới Ukraine trong ít tuần gần đây.

Wladimir Klitschko – có biệt danh “Tiến sỹ búa thép” – là huyền thoại làng quyền Anh hạng nặng. Cùng anh trai Vitali, hai anh em nhà Klitschko đã thống trị nội dung dành cho những võ sĩ trên 90kg hơn một thập niên. Đế chế Klitschko chỉ chấm dứt khi Joshua hạ knock-out Wladimir Klitschko ở hiệp 11 trong trận đấu vào tháng 4/2017.

Hồng Duy (theo Al Jazeera)

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rực tiếp bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gemelosinvasores.com/375/anh-em-klitschko-tham-gia-quan-doi-ukraine/