vị trí của bạn Home

mu vs brentford

Nhận định, soi kèo MU vs Brentford, 2h00 ngày 3/5【mu vs brentford】:Nhận định soi kèo MU vs Br

mu vs brentford

Nhận định, soi kèo MU vs Brentford, 2h00 ngày 3/5

mu vs brentfordNhận định soi kèo MU vs Brentford

Chuỗi trận khó khăn của MU đã ở lại phía sau, Quỷ đỏ đã chơi không tốt trong những trận đấu đó khi chỉ giành được 1 điểm trước Chelsea. Còn lại thầy trò Ralf Ragnick thua tan nát Liverpool và Arsenal.

Trước khi vòng đấu này diễn ra, MU kém Tottenham và Arsenal lần lượt 2 và 5 điểm, nhưng đã chơi nhiều hơn các đội bóng nói trên đến 2 trận. Chỉ còn 3 cơ hội nữa và một vị trí trong top 4 được coi là bất khả thi với Quỷ đỏ.

Trong 3 trận đấu cuối cùng, họ chỉ phải gặp các đội bóng đã chính thức trụ hạng và hết động lực thi đấu lần lượt là Brentford, Brighton và Crystal Palace. Đó có thể là chuỗi trận dễ thở với MU, nhưng cơ hội lọt top 4 thì vẫn không thay đổi.

Về phần mình, mùa giải đầu tiên tại Ngoại hạng Anh với Brentford đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Họ khởi đầu tốt ở giai đoạn đầu, chơi chệch choạc thời gian tiếp theo, nhưng cuối mùa, họ cũng đã chơi tốt và sớm trụ hạng.

Nhìn chung, với đội bóng có tiềm lực thấp như “FC Đan Mạch” (Brentford có nhiều cầu thủ người Đan Mạch và cả HLV cũng là người Đan Mạch), mùa giải này cũng đã là rất thành công với họ. Trụ hạng là điều vô cùng ý nghĩa với Brentford.

Nhận định, soi kèo MU vs Brentford, 2h00 ngày 3/5

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rực tiếp bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gemelosinvasores.com/346/mu-vs-brentford/