vị trí của bạn Home

mike dean

Mike Dean tiếp tục mắc sai lầm dù đã bị phạt xuống cầm còi tại Championship【mike dean】:Mike Dean có

mike dean

Mike Dean tiếp tục mắc sai lầm dù đã bị phạt xuống cầm còi tại Championship

mike dean

Mike Dean có thể sẽ khó trở lại làm việc tại Premier League trong tương lai gần.

Trọng tài này đã bị phạt xuống cầm còi tại Championship sau khi liên tục mắc lỗi tại Premier League trong thời gian gần đây nhưng khởi đầu của ông tại giải đấu này cũng không hề suôn sẻ.

Trong trận đấu giữa Barnsley và Leeds United vào ngày hôm qua, ông Dean đã có một tình huống cho đội khách Leeds hưởng quả phạt đền khó hiểu khi tỉ số đang là 3-1 cho Barnsley.

Từ một vị trí cách khá xa nơi tình huống diễn ra, Dean đã quyết định cho đoàn quân của HLV Garry Monk quả penalty do lỗi để bóng chạm tay của Marc Roberts. Vấn đề là tình huống lỗi đó, rất rõ ràng, diễn ra bên ngoài vòng cấm Barnsley.

May mắn thay cho Dean, việc Chris Wood thực hiện thành công quả phạt đền này cũng không làm thay đổi kết quả trận đấu khi Barnsley thắng chung cuộc 3-2.

Tuy vậy, trọng tài 48 tuổi với sai lầm trên sẽ khó được cân nhắc cho trở lại Premier League làm việc trong tương lai gần. Mới đây, ông đã bị chỉ trích nặng nề trong chiến thắng 2-0 của Manchester United trước West Ham khi truất quyền thi đấu Sofiane Feghouli ở đầu trận, án phạt sau đó đã được xóa. Đến cuối trận, Dean còn công nhận một bàn thắng việt vị của Zlatan Ibrahimovic.

Mike Dean tiếp tục mắc sai lầm dù đã bị phạt xuống cầm còi tại Championship

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rực tiếp bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gemelosinvasores.com/334/mike-dean/