vị trí của bạn Home

park ji sung

TIẾT LỘ: Món ăn kinh dị giúp Park Ji -sung trở thành “máy chạy” ở MU【park ji sung】:Park Ji -sung chi

park ji sung

TIẾT LỘ: Món ăn kinh dị giúp Park Ji -sung trở thành "máy chạy" ở MU

park ji sung

Park Ji -sung chia sẻ, chính nhờ việc uống nước từ… món cóc hầm đã giúp anh có được thể trạng sung mãn và thành công tại môi trường bóng đá Premier League.

Cựu tiền vệ của Manchester United trở thành biểu tượng của nền bóng đá Châu Á khi thành công tại môi trường bóng đá khắc nghiệt bậc nhất thế giới. Anh được coi như một "máy chạy" khi còn khoác áo Quỷ Đỏ và có nhiều năm thi đấu đỉnh cao.

Park Ji-Sung Manchester UnitedPark Ji sung vẫn luôn được coi là "Cầu thủ Châu Á thành công nhất lịch sử".

Huyền thoại người Hàn Quốc chia sẻ, chính nhờ món những món ăn từ loài cóc, đã giúp anh trở thành một ngôi sao bóng đá.

"Tôi từng là một đứa trẻ gầy gò và yếu đuối. Bố tôi nghe rằng thịt cóc sẽ giúp tôi cải thiện chiều cao và thể trạng," anh chia sẻ. "Sau đó, bố vào rừng để bắt những con cóc. Vị của món ăn này rất kinh nhưng tôi vẫn uống nước hầm chúng."

"Tôi muốn trở thành một cầu thủ bóng đá. Và tôi cần thể trạng mạnh mẽ hơn để đạt được ước mơ. Tôi ăn mọi thứ có thể giúp mình cải thiện được thể lực."

Park Ji -sung gia nhập Old Trafford với giá 4 triệu Bảng và trở thành người châu Á đầu tiên từng đeo băng thủ quân của MU.

TIẾT LỘ: Món ăn kinh dị giúp Park Ji -sung trở thành "máy chạy" ở MU

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rực tiếp bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gemelosinvasores.com/326/park-ji-sung-2/