vị trí của bạn Home

messi chế

Messi tiết lộ bí mật trong chế độ dinh dưỡng giúp ‘xóa sổ’ chứng nôn khan mỗi khi thi đấu【messi chế】

messi chế

Messi tiết lộ bí mật trong chế độ dinh dưỡng giúp ‘xóa sổ’ chứng nôn khan mỗi khi thi đấu

messi chế

​Người hâm mộ Barcelona từng lo ‘sốt vó’ khi chứng kiến Lionel Messi bị chứng nôn khan mỗi khi thi đấu, ống kính máy quay cũng từng bắt gặp hình ảnh ngôi sao người Argentina phải dùng thuốc bổ trợ ngay giữa các trận.

Đích thân Messi thừa nhận vào năm 2014 việc buồn nôn xảy ra thường xuyên với anh mỗi khi thi đấu.

Nhưng giờ đây nhờ vào sự điều chỉnh trong dinh dưỡng mà Messi đã không còn cảm thấy mệt hoặc buồn nôn nữa. Trong cuộc phỏng vấn trên La Cornisa TV do ESPN trích dẫn, Messi tiết lộ việc thay đổi khẩu phần ăn uống một cách khoa học đã giúp cho chứng buồn nôn biết mất hoàn toàn.

Barcelona v Athletic Club - La Liga

“Tôi ăn uống vô cùng thiếu khoa học trong nhiều năm: Sô-cô-la, thức uống có gas rồi những thứ khác.” Messi nói.

“Đó là những thứ đã làm cho tôi bị nôn trong trận đấu. Giờ đây tôi chăm sóc bản thân mình kỹ lưỡng hơn. Tôi ăn cá, salad và thịt. Mọi thứ đều được chăm chút và có tổ chức hơn.”

Messi cũng cho hay việc chào đón đứa con đầu tiên Thiago hồi năm 2012 đã tác động rất lớn đến việc anh nhìn nhận thất bại và vinh quang trong sự nghiệp của mình.

“Việc chào đón đứa con đầu lòng đã giúp tôi mở mang đầu óc, giúp tôi không chỉ tập trung duy nhất vào sự nghiệp, vào bóng đá.”

“Dĩ nhiên tôi không thích kết quả hòa hay thua nhưng tôi nhìn nhận mọi thứ theo cách khác. Có nhiều thứ quan trọng hơn là kết quả của những trận đấu.”

“Đến cuối cùng thì đó vẫn chỉ là một cuộc chơi nơi tất cả đều muốn thắng cuộc, muốn vô địch và là người giỏi nhất. Nhưng nhiều khi đó là điều không thể. Chẳng thể nào thắng mãi hoặc ở trên đỉnh mãi được. Tôi nhận ra rằng khi cuộc chơi kết thúc thì còn những điều khác nữa…như là ở với vợ con, gia đình, khi đó tất cả điều khác đều chỉ là thứ yếu mà thôi.”

Messi tiết lộ bí mật trong chế độ dinh dưỡng giúp ‘xóa sổ’ chứng nôn khan mỗi khi thi đấu

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rực tiếp bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gemelosinvasores.com/317/messi-che/