vị trí của bạn Home

messi và maradona

Messi vĩ đại hơn Maradona【messi và maradona】:Cựu tiền đạo của bóng đá ItaliaAntonio Cassano khẳng đị

messi và maradona

'Messi vĩ đại hơn Maradona'

messi và maradona

Cựu tiền đạo của bóng đá ItaliaAntonio Cassano khẳng định rằng Lionel Messi vĩ đại hơn Diego Maradona.

​Câu chuyện về việc​Lionel MessihayDiego Maradona xuất sắc hơn xuất hiện cả thập kỉ qua, đó vẫn là câu hỏi khó giải với rất nhiều CĐV. Có một số người cho rằngDiego Maradona vĩ đại hơn Messi, trong khi không ít người nói về điều ngược lại.

Messi hiện tại vẫn có thể chinh phục những đỉnh cao lớn hơn và xứng đáng được người đời ca tụng.

Argentina's coach Diego Maradona (L) loo

Antonio Cassano chia sẻ về quan điểm của mình:

“Maradona làm được những điều mà người hâm mộ không thường xuyên được thấy trong khoảng 4-5 mùa giải gì đó. Nhưng Messi lại có thể làm được chúng suốt 15 năm qua”.

“Anh ấy đã ghi 710 bàn thắng và 300 kiến tạo. Có lẽ những fan hâm mộ của Maradona phải chấp nhận một điều rằng có một người đã vượt lên sự vĩ đại của ông ấy”.

Argentina's coach Diego Maradona speaks

Cũng theoAntonio Cassano, điểm khác biệt lớn nhất giữa Messi và Maradona có lẽ chỉ là chức vô địch World Cup 1986, tuy nhiên Messi lại giành được rất nhiều danh hiệu khác cao quý hơn.

Bên cạnh đó, trong buổi phỏng vấn, tiền đạo người Ý cũng cho rằng trước Messi, người xuất sắc hơn trong các trận đấu là tiền đạo người Brazil, Ronaldo de Lima, người đồng đội cũ của Cassano trong màu áo Real Madrid.

'Messi vĩ đại hơn Maradona'

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rực tiếp bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gemelosinvasores.com/316/messi-va-maradona/