vị trí của bạn Home

muhd taqi aljaafari facebook

Xác định trọng tài bắt chính trận cầu giữa Việt Nam và Iran: Gặp lại hung thần!【muhd taqi aljaafari

muhd taqi aljaafari facebook

Xác định trọng tài bắt chính trận cầu giữa Việt Nam và Iran: Gặp lại hung thần!

muhd taqi aljaafari facebook

​Liên đoàn bóng đá châu Á đã phân công xong cái tên bắt chính trận cầu giữa tuyển Việt Nam và tuyển Iran vào ngày mai, đó là cái tên mà ít nhiều cổ động viên Việt Nam sẽ nhớ mặt.

Người đó là ôngMuhammad Taqi Aljaafari Bin Jahari, vị trọng tài từng gây sốt tại Việt Nam với rất nhiều quyết định bất lợi cho U23 Việt Nam trong trận Bán kết giải U23 châu Á với U23 Qatar hồi đầu năm 2018.Muhammad Taqi là trọng tài ngườiSingapore, được cấp bằng FIFA vào năm 2012, có kinh nghiệm tham gia điều khiển các trận đấu tạiAFC Champions League,​Asian Cup2015 (vai trò trợ lý). Năm 2017, ôngMuhammad Taqi được bình chọn là trọng tài xuất sắc nhất Đông Nam Á.

Còn nhớ, hồi đầu năm 2018, trong trận Bán kết giải U23 châu Á giữa U23 Việt Nam và U23 Qatar,Muhammad Taqi đã có những quyết định bất lợi và gây ức chế cho các cầu thủ Việt Nam. Có thể kể tới tình huống thổi 11m cho U23 Qatar ở phút thứ 39, tạo điều kiện choAfif mở tỷ số trận đấu. Sau đó, phải nhờ sự tỏa sáng của Quang Hải, tuyển Việt Nam mới có tấm vé đi tiếp.

Sau trận đấu đó, rất đông các cổ động viên​Việt Namcảm thấy phẫn nộ, họ tìm ra facebook cá nhân của trọng tài này và dành cho ông những lời lẽ không mấy tốt đẹp. Thậm chí,Muhammad Taqi đã phải đóng trang facebook của mình. Chưa biết, trong trận đấu vào ngày mai, vị Vua áo đen tới từSingapore có đưa ra những quyết định bất lợi cho tuyển Việt Nam hay không.

Trận cầu giữa Việt Nam và Iran sẽ diễn ra vào lúc 18h00 ngày 12 tháng 1, trực tiếp trên kênh VTV6.

Xác định trọng tài bắt chính trận cầu giữa Việt Nam và Iran: Gặp lại hung thần!

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rực tiếp bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gemelosinvasores.com/315/muhd-taqi-aljaafari-facebook/