vị trí của bạn Home

dang cap cua ronaldo

Tôi chưa thể đạt đến đẳng cấp của Messi và Ronaldo【dang cap cua ronaldo】:Đó là lời khẳng định mới đâ

dang cap cua ronaldo

Tôi chưa thể đạt đến đẳng cấp của Messi và Ronaldo

dang cap cua ronaldo

Đó là lời khẳng định mới đây của tiền đạo Antoine Griezmann. Theo đó, tuyển thủ người Pháp thừa nhận, anh vẫn chưa thể đạt đến đẳng cấp của Messi hay Ronaldo dù đã có những bước trưởng thành vượt bậc trong vài năm qua (theo ​Sky Sports).

FBL-EUR-TROPHY

Antoine Griezmann được xem là một trong những cầu thủ thi đấu ấn tượng bậc nhất tại châu Âu thời điểm hiện tại. Mùa giải trước, tiền đạo người Pháp ghi đến 32 bàn cho Atletico, đồng thời xuất sắc "ẵm" luôn giải thưởng "Vua phá lưới Euro 2016" với 6 bàn thắng cho đội tuyển Pháp. 

Phong độ ấn tượng của Griezmann giúp cho cầu thủ này được đánh giá sẽ sớm sánh ngang với 2 huyền thoại đương đại của làng túc cầu hiện nay là Lionel Messi mà Cristiano Ronaldo. Tuy nhiên, bản thân Griezmann thừa nhận, anh còn lâu mới có thể so sánh được với 2 siêu sao đã giành đến 8 Quả bóng vàng thế giới.

"Tôi nghĩ vẫn còn nhiều điều phải làm để đạt đến tầm cỡ của Ronaldo hay Messi. Trước tiên, tôi cần phải chinh phục những danh hiệu".

Real Sociedad v Barcelona - Copa del Rey: Semi Final Second Leg

"Họ đã giành được vô số danh hiệu và vẫn đang tiếp tục duy trì điều đó. Nhưng tôi đã nói trước kia rồi, tôi muốn sánh ngang với họ. Và tôi nghĩ rằng tôi đang tiến gần hơn đến đẳng cấp đó, từng chút một. Tôi hy vọng có thể tiếp tục thi đấu cho Atletico Madrid đến khi nào có thể".

Hiện Atletico của Griezmann vẫn đang dẫn đầu bảng xếp hạng La Liga mùa bóng năm nay.

Tôi chưa thể đạt đến đẳng cấp của Messi và Ronaldo

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rực tiếp bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gemelosinvasores.com/314/dang-cap-cua-ronaldo/