vị trí của bạn Home

derby manchester là gì

Pogba nhận thẻ đỏ & lỡ trận derby Manchester là vì quả báo?【derby manchester là gì】:​Khi Paul Pogba

derby manchester là gì

Pogba nhận thẻ đỏ & lỡ trận derby Manchester là vì 'quả báo'?

derby manchester là gì

​Khi Paul Pogba đạp thẳng gầm giày vào Hector Bellerin để rồi phải nhận thẻ đỏ trực tiếp rời sân trong trận đại chiến Arsenal và Manchester United khuya 2/11, tất cả đều đã thốt lên hai chữ: “Quả Báo!”

Tiền vệ người Pháp có pha bóng với động tác quá ‘thừa’ khi cho cả gầm giày vào đùi của Bellerin dẫn đến việc bị đuổi ngay lập tức do hành vi bạo lực. Một tình huống chẳng hề đáng phải dùng tiểu xảo khi đang dẫn đến 3-1 ở phút 75.

Người hâm mộ giờ đây đang lấy những lời của chính tiền vệ sinh năm 93 trước trận đấu để chỉ ra rằng, đây chính là bằng chứng rõ ràng nhất cho ‘quả báo nhãn tiền’.

Cụ thể, Pogba

“Tôi nghĩ sẽ chẳng hay ho gì khi nói ra những điều kiểu này, nhưng tôi hy vọng sẽ có vài cầu thủ của họ [Mancehster City] chấn thương giống như tình hế hiện tại đang xảy ra cho chúng tôi.”

Cư dân mạng tin rằng việc mong muốn điều không tốt xảy ra mà cụ thể là chuyện Pogba đã cầu cho các cầu thủ trụ cột của Man City chấn thương trước trận derby. Nhưng giờ đây chính Pogba mới là người phải ngồi xem đội bóng của mình tham gia trận cầu ‘đinh’ vì thẻ đỏ vừa qua.

“Pobga nghỉ trận derby, nhân quả kinh hãi lắm đây, tôi thích tôi thích.”

​​”Pobga hôm qua: Tôi hy vọng vài cầu thủ của Man City sẽ chấn thương không tham gia được

Trận đấu với Arsenal: Pogba nhận thẻ đỏ bị đuổi khỏi trận Arsenal và lỡ luôn trận đụng độ Man City.

NHÂN QUẢ!

Pogba nhận thẻ đỏ & lỡ trận derby Manchester là vì 'quả báo'?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rực tiếp bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gemelosinvasores.com/312/derby-manchester-la-gi/