vị trí của bạn Home akun bola

messi đầu quân cho đội nào

Từng ghi 12 bàn trong ngày thử việc, Messi vẫn KHÔNG THỂ gia nhập đội bóng danh tiếng này!【messi đầu

messi đầu quân cho đội nào

Từng ghi 12 bàn trong ngày thử việc, Messi vẫn KHÔNG THỂ gia nhập đội bóng danh tiếng này!

messi đầu quân cho đội nào

​Siêu sao Lionel Messi đã bị câu lạc bộ nổi tiếng của Argentina -River Plate từ chối kí hợp đồng khi còn nhỏ, ở thời điểm trước khi đầu quân cho Barcelona vào năm 2001.

Lionel Messi hiện đang là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, khẳng định danh tiếngcủa mình trên bản đồ bóng đá. Nhắc tới Messi là nhắc tới những pha đi bóng hoàn hảo, những đường chuyền sắc bén với nhãn quan chiến thuật tuyệt vời, với Messi, không gì là không thể trên sân.

FBL-ESP-LIGA-BARCELONA-HUESCA

ÔngEduardo Abrahamian, huấn luyện viên đội trẻ câu lạc bộRiver Plate tiết lộ rằng đội bóng của ông từng mua hụt Messi dù siêu sao này ghi tới 12 bàn trong ngày thử việc:

“Messi thực sự gây ấn tượng với tôi ngay trong buổi tập đầu tiên. Nhỏ người nhưng đó không phải là vấn đề khi chúng tôi chứng kiến những kỹ thuật mà cậu ấy sở hữu.Thực sự rất ấn tượng, trong một trận đá tập, cậu ấy ghi khoảng 12 bàn, không thể tin được”.

“Cậu ấy chỉ có 3 hoặc 4 ngày ở Buenos Aires, tôi đã gọi điện cho Tổng giám đốc của câu lạc bộvà nói ông ấy đến vì có điều thực sự đặc biệt, kỹ thuật, tốc độ và cách mà cậu ấy bỏ các đối thủ lại phía sau.Họ nói chuyện với cha cậu ấy. Tôi muốn cậu ấy tớiRiver Plate, nhưng cũng phải tìm các điều kiện khác để gia đình cậu ấy tới đây. Tôi muốn cậu ấy ở đây, khi bạn không thể thấy một cầu thủ như vậy hàng ngày”.

FBL-ESP-LIGA-BARCELONA-ALAVES

“Tôi đưa ra quan điểm rằng không thể để tuột cầu thủ như Messi, nhưng lãnh đạo nói lại rằng, đội bóngđã có nhiều cầu thủ chất lượng.River Platekhông hiểu điều gì cần đầu tư. Khi Boca Juniors đầu tư vào Diego Maradona, ông ấy từng chơi bóng ở Primera cho Argentinos Juniors, nhưng Boca đã quyết định chiêu mộvà được đền đáp. River lẽ ra nên làm thế với Messi”.

▶▶Griezmann CHÍNH THỨC tiết lộ lý do không gia nhập Barca

Những điều thú vị trên như tô thêm sắc màu cho sự nghiệp vĩ đại của Messi, ghi 12 bàn trong một trận đấu dù là tập luyện hay thi đấu chính thức cũng là điều không tưởng.

Từng ghi 12 bàn trong ngày thử việc, Messi vẫn KHÔNG THỂ gia nhập đội bóng danh tiếng này!

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rực tiếp bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gemelosinvasores.com/305/messi-dau-quan-cho-doi-nao/