vị trí của bạn Home

bà đầm già thành turin

Ronaldo điên cuồng tập luyện, nhễ nhại mồ hôi chờ bàn ra mắt Serie A【bà đầm già thành turin】:​Siêu s

bà đầm già thành turin

Ronaldo điên cuồng tập luyện, nhễ nhại mồ hôi chờ bàn ra mắt Serie A

bà đầm già thành turin

​Siêu sao Cristiano Ronaldo vừa có buổi tập vô cùng hăng say với các đồng đội tại Juventus, đây là buổi tập đầu tiên trong tuần này của Bà đầm già thành Turin.

Sau 3 vòng đấu đầu tiên tại Serie A mùa bóng năm nay, Juventus toàn thắng và đang tự tin hướng tới việc bảo vệ thành công chức vô địch. Tuy nhiên, có một điều mà các cổ động viên đội bóng này vẫn đang trông ngóng, đó là việc bom tấn của họ – ngôi sao sáng nhất đội Cristiano Ronaldo vẫn chưa nổ súng cho đội bóng mới.

đ

Trong buổi tập vào hôm qua của Juventus, Cristiano Ronaldo đã tập luyện với các đồng đội của anh tại Juventus, đây là nhóm cầu thủ không phải làm nghĩa vụ tuyển Quốc gia trong tháng 9 này. Có thể thấy, Ronaldo là một trong những cầu thủ nỗ lực nhất trên sân tập, siêu sao người Bồ Đào Nha đã giành thời gian rất lâu để luyện những cú dứt điểm, quyết tâm nổ súng trong trận đấu tới đây.

ss

Có một điều đáng chú ý, sau 3 trận đã đấu ở Serie A mùa này, CR7 đã tung ra tổng cộng 23 cú dứt điểm, hơn bất cứ cầu thủ nào. Tuy vậy, cho tới thời điểm hiện tại, anh mới chỉ có 1 đường kiến tạo thành bàn và chưa có bất cứ bàn thắng nào.

Đddfffđfd

Kết quả hình ảnh

Phía trước Ronaldo sẽ là cơ hội ghi bàn thắng đầu tiên cho Juventus ở trận đấu với Sassuolo vào cuối tuần này, trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 20:00 ngày 16/9.

Ronaldo điên cuồng tập luyện, nhễ nhại mồ hôi chờ bàn ra mắt Serie A

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rực tiếp bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gemelosinvasores.com/304/ba-dam-gia-thanh-turin/