vị trí của bạn Home

tình hình chấn thương của văn toàn

Thầy Park thông báo tin vui về chấn thương của Văn Toàn【tình hình chấn thương của văn toàn】:​Huấn lu

tình hình chấn thương của văn toàn

Thầy Park thông báo tin vui về chấn thương của Văn Toàn

tình hình chấn thương của văn toàn

​Huấn luyện viên Park Hang-seo lên tiếng khẳng định rằng, Văn Toàn đã hồi phục và có thể tham gia tập luyện cùng với toàn đội.

Sang nay 6/12, huấn luyện viên Park Hang-seo tổ chức buổi họp báo trước trận Bán kết lượt về ​AFF Cup 2018. Chiến lược gia người Hàn Quốc tỏ ra khá hồ hởi khi nói về chấn thương của tiền đạo Văn Toàn, anh không dính chấn thương nặng như dự kiến ban đầu và tới nay đã hồi phục gần như hoàn toàn.

ASIAD-2018-FBL

Theo thầy Park, Văn Toàn có thể trở lại tập luyện với toàn đội:

"Sáng nay, tôi có nói chuyện với bác sĩ, tình hình của Toàn không nghiêm trọng như chúng ta tưởng ban đầu, có thể từ hôm nay Toàn sẽ tập cùng toàn đội. Hùng Dũng chỉ bị căng cơ ở lưng chứ không có gì nghiêm trọng".

"Bóng đá là môn thể thao đối kháng nên sự va chạm chắc chắn không tránh được. Thể chất của Philippines tốt hơn nhưng độ quái, sự bình tĩnh thì chúng tôi tốt hơn. Tôi có dặn các cầu thủ chỉ cần bình tĩnh là chúng ta có thể giành chiến thắng. Trong các buổi tập, tôi có dặn các cầu thủ về các cách khắc chế lối chơi rắn của Philippines".

Như vậy, nhiều khả năng Hùng Dũng có thể chơi trận với Philippines vào ngày mai, trong khi Văn Toàn có thể vẫn sẽ được nghỉ, chờ bung sức cho trận Chung kết nếu chúng ta giành vé đi tiếp.

Thầy Park thông báo tin vui về chấn thương của Văn Toàn

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rực tiếp bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gemelosinvasores.com/303/tinh-hinh-chan-thuong-cua-van-toan/